date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM phẫn nộ khi xe chở thai phụ đi cấp cứu của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính

Đăng bởi Phương Hoa - Theo Sức khoẻ 24h - 15:21 20/10/2020

Xe ô tô từ thiện của Hòa Minzy di chuyển nhanh khiến sóng đánh vào nhà dân làm vỡ cửa cuốn. Vì vậy nhiều người dân quá khích đã ném đá vào chiếc xe làm vỡ kính.

Cùng chung tay trong hành trình thiện nguyện giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung, nữ xã sĩ Hòa Minzy đã có mặt tại Quảng Bình từ ngày 19/10 mang theo 200 chiếc áo phao và nhiều nhu yếu phẩm khác, sau đó di chuyển qua Hà Tĩnh để cứu trợ người dân.
 
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Đoàn từ thiện của Hòa Minzy có mặt tại miền Trung đễ cứu trợ
 
Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ về một trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Theo thông tin được biết, nữ ca sĩ đã dùng xe ô tô của mình để đưa một thai phụ đến Bệnh viện để sinh. Tuy nhiên trên đường di chuyển, nước lũ lên cao nên khi đi xe sóng đánh mạnh đã làm vỡ cửa kính của nhà dân. Điều này đã khiến nhiều người tức dận và dùng đá ném vỡ kính xe ô tô của Hòa Minzy.
 
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Ngay bên cạnh cửa kính là thai phụ đang ngồi vật vã với cơn đau
 
Bài đăng của nữ xa sĩ "Không thể cùng anh suốt kiếp" đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người dân cũng đã giải thích rằng do sóng đánh làm vỡ cửa kính của họ đồng thời họ cũng không biết bên trong xe có thai phụ nên mới làm vậy.
 
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Người dân ném đã vì chiếc xe tạo sóng làm vỡ cửa
 
Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã bày tỏ sự thán phục của mình đối với Hòa Minzy vì đã bất chấp nguy hiểm giúp đỡ người dân trong những tình huống khẩn cấp.
 
Trước đó xe tải 10 tấn chở hàng của Hòa Minzy cũng đã đến Hà Tĩnh để cứu trợ cũng bị chết máy không thể di chuyển. Tuy nhiên nữ ca sĩ và đoàn vẫn không ngại khó ngại khổ tìm mọi cách để đưa các nhu yếu phẩm đến tay người dân.
 
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Hòa Minzy đã lên tiếng trân an các fan
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Bình luận của cư dân mạng
 
Nữ ca sĩ vui mừng chia sẻ: "Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi! Giờ Hòa đang tới khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn trước ạ! Có rất nhiều áo phao để cứu hộ, có cháo tươi để cụ già, trẻ nhỏ ăn luôn không cần nước. Có bánh mì và nước suối cho người trẻ hơn. Có ai đang cần em tới thì hô hào để em tìm cách hỗ trợ ạ".
 
Bên cạnh Thủy Tiên, Hòa Minzy, ca sĩ Phi Nhung cũng là một "nạn nhân" trong đợt cứu trợ bão lũ lần này khi có nhiều kẻ xấu vào bôi nhọ, chỉ trích nữ ca sĩ hải ngoại là "tươi cười" trong lúc làm từ thiện.
 
xe-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nem-vo-kinh
Phi Nhung cũng bị chỉ trích vì thái độ tươi cười khi làm từ thiện
 
Đáp trả lại những lời lẽ ác ý này, ca sĩ Phi Nhung cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: "Khóc được gì, khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con, nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi....
 
Trong lúc này bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các MTQ để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền trung nha, đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.
 
Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được, bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé (ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng) trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!"
 
Phi Nhung là nữ ca sĩ làm rất nhiều việc thiện nguyện, thậm chí cô còn nhận tuổi tận 23 đứa trẻ mồ côi làm con nuôi. Một người với tấm lòng như vậy còn bị chỉ trích, thật không thể hiểu nổi...
 
 
Theo Phương Hoa/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm