date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM tìm ra bằng chứng cho thấy NS Hoài Linh và ‘thần y’ Võ Hoàng Yên có mối quan hệ thân thiết

Đăng bởi Thanh Trà - 10:43 29/05/2021

Mối quan hệ giữa NS Hoài Linh và “thần y” Võ Hoàng Yên vẫn là đề tài được cư dân mạng hết mực quan tâm.

Mới đây, Bảo SuZu – một diễn viên tự do, một vlogger và một nhà hoạt động truyền thông trực tuyến được đông đảo giới trẻ Việt Nam biết đến – đã gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến lùm xùm giữa đại gia Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh. Trong bài viết, Bảo SuZu đã thể hiện lòng cảm thương dành cho người phụ nữ đang một mình “chiến đấu” để vạch trần tội ác của ông Võ Hoàng Yên.

 

Mới đây, nhà hoạt động truyền thông Bảo SuZu đã lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh làng giải trí

 

Anh đã lên tiếng nói về cả đại gia Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

 

“Tôi thương chị Hằng một mình tố cáo ông Võ Hoàng Yên, vì người thân tôi cũng đã từng là nạn nhân, lúc đó vài người biết đến chị, chị chả có gì ngoài cái facebook post được vài người xem, nên tôi gặp chị để tác nghiệp vụ Võ Hoàng Yên, tôi chụp vài tấm hình, nhận chai rượu cho anh chị vui, rồi về, tới đó thôi. Còn lại tôi không thích chị nói về nghệ sỹ sau này, chuyện tôi không thích là chuyện của tôi và chuyện chị làm là chuyện của chị.”

 

Bên cạnh đó, Bảo SuZu cũng bênh vực Hoài Linh giữa lúc nam danh hài liên tục bị chỉ trích vì những ồn ào xoay quanh số tiền từ thiện trị giá gần 14 tỷ cho đồng bào miền Trung cũng như hoàn toàn “im hơi lặng tiếng” trong vụ việc ông Võ Hoàng Yên.

 

Bảo SuZu lên tiếng làm rõ mối quan hệ giữa NS Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

 

“Tôi thương anh Hoài Linh là cái sự đàng hoàng của ảnh trong lối sống với anh em, nhất là với anh Chí Tài. Trong vụ từ thiện, ảnh cũng chưa ăn của ai đồng nào, tất cả là sự chủ quan của ảnh, tôi không dám chỉ trích nhưng ảnh hơi non kinh nghiệm khi làm thiện nguyện trên mạng xã hội. Hà cớ gì tới mấy thằng nhóc đáng tuổi con tuổi cháu còn ngửa tay xin tiền bố mẹ lập được cái facebook xong tưởng mình người yêu Mark Xoăn chửi bới ảnh thậm tệ. Và tất nhiên tôi không thích sự im lặng của ảnh trong vụ từ thiện. Bao nhiêu người ngồi gõ phím chế thuyết âm mưu này kia đã từng có cơ hội gặp và nói chuyện với họ. Và không ai ngu chọn lên tiếng bênh vực anh em trong lúc cả xã hội quay lưng như này, ngoại trừ mấy thằng điên như tôi.”

 

Dưới bài viết, Bảo SuZu có đính kèm hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình và nghệ sĩ Hoài Linh trong đó nam danh hài khẳng định mình không có liên quan đến “thần y” Võ Hoàng Yên.

 

Phần tin nhắn với Hoài Linh được Bảo SuZu công khai

 

Tuy nhiên, sau những thông tin này, cư dân mạng lại mau chóng phát hiện ra những bằng chứng chứng minh lời tuyên bố không có liên quan gì đến Võ Hoàng Yên của NS Hoài Linh là nói dối, Bởi lẽ, trước đây, nam danh hài thường xuyên có những động thái đặc biệt liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể, trên trang fanpage Đền thờ Tổ nghiệp của nam danh hài, bài đăng về những hình ảnh chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên được xuất hiện một cách thường xuyên và điều này khiến nhiều người cho rằng NS Hoài Linh đang quảng bá, PR cho vị “thần y”.

 

 

Những hình ảnh của ông Võ Hoàng Yên trên fanpage Đền thờ Tổ nghiệp

 

Trước đó, hình ảnh Hoài Linh thân thiết bên ông Võ Hoàng Yên cũng đã tràn lan trên mạng

 

Cho đến thời điểm hiện tại, ngót nghét một tháng đã trôi qua nhưng vụ ồn ào này vẫn chưa ngã ngũ, NSƯT Hoài Linh nhất quyết bảo trì im lặng về vấn đề liên quan đến ông Võ Hoàng Yên khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng sốt ruột.