date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung ca sĩ Thủy Bi - Bà mẹ 'chiến' nhất mạng xã hội hôm nay: Gia thế khủng, một mình nuôi con

Đăng bởi Thu Trang - 11:25 28/05/2022

Hàng loạt clip nữ ca sĩ Trần Hà Thủy (Thủy Bi) một mình 'chiến đấu' để giành lại công bằng cho con là nạn nhân của bạo lực học đường đang gây sốt MXH

Mới đây, mạng xã hội lại có dịp dậy sóng khi vụ việc bạo lực học đường ở trường quốc tế danh giá bậc nhất TP.HCM bị một phụ huynh tên Trần Hà Thủy (Thủy Bi) đưa ra ánh sáng. Chỉ sau ít giờ, loạt clip phụ huynh đến đòi công bằng cho con khi chứng kiến con và các bạn bị hành hung ngay tại trường học đã khiến cư dân mạng sục sôi phẫn nộ. Cụ thể, chị Trần Hà Thủy cho biết con chị và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ tên A mới chuyển đến đánh đập dã man. Tuy nhiên khi phụ huynh lên tiếng phía gia đình cháu A không những không hối lỗi mà lại tỏ thái độ thách thức khiến chị vô cùng phẫn nộ. 

thủy bi
Clip phụ huynh đòi công bằng cho con bị bạo lực học đường ở trường Quốc tế đang gây xôn xao cõi mạng

Thái độ cương quyết cùng cách nói chuyện cực kì đanh thép của chị Trần Hà Thủy khiến nhiều người vô cùng nể phục. Hiện tại, các clip của chị Thủy Bi đã đạt hàng triệu lượt xem và tìm kiếm chỉ trong vài giờ đăng tải. Trên trang cá nhân, chị Trần Hà Thủy cũng thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc. Cụ thể chị Thủy cho biết:

Dấu vết của vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế ở TP.HCM

"Tôi xin lỗi nhiều anh chị đang lên tiếng bênh vực gia đình bên kia….4 đứa trẻ bị đánh thế này, mà các anh chị bảo tôi phải ăn nó lịch sự,bình tĩnh.Trong khi phía gia đình đứa đi đánh các con thì thách thức? Nhân quyền ở đâu? Quyền lợi nào lại di bảo vệ điều sai trái? Các con tôi là nạn nhân thì định bắt lỗi đổi trắng thay đen???? Xin nhắc lại, con tôi là bị hành hung, đang sang chấn tâm lý, bị khó thở do bị đấm vào ngực".

Ngay sau khi vụ việc gây xôn xao khắp cõi mạng, dân tình cũng lập tức chú ý đến danh tính người mẹ "chiến" nhất MXH. Ít ai biết trước đây Trần Hà Thủy từng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Thủy Bi sinh ra trong gia đình có gia thế khủng. Cha mẹ cô đều làm trong ngành y. Bởi vậy nên chị được gia đình kỳ vọng sẽ nối nghiệp ngành y. Tuy nhiên vì đam mê với âm nhạc nên Thủy Bi đã quyết định theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên sau này, dưới áp lực của gia đình Thủy Bi phải sang nước ngoài du học.

Thủy Bi - Bà mẹ đơn thân "chiến" nhất MXH

Năm 20 tuổi, Thủy Bi mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên đứa bé lại không được thừa nhận bởi khi đó cô và bạn trai còn quá trẻ. Gạt đi tất cả điều tiếng, Thủy Bi quyết một lòng sinh con và nuôi con một mình. Suốt nhiều năm qua cô vẫn là người mẹ đơn thân kiên cường. Để con có môi trường học tập tốt nhất, Thủy Bi không tiếc mỗi năm bỏ ra hàng trăm triệu cho con học trường quốc tế. 

Thủy Bi sinh ra trong gia đình bố mẹ đều làm ngành y
Cô được gia đình tạo điều kiện cho đi du học nước ngoài
Cô làm mẹ đơn thân từ năm 20 tuổi

Câu chuyện của nữ ca sĩ Thủy Bi khiến nhiều người vô cùng xúc động. Hiện tại, phía nhà trường vẫn chưa lên tiếng về vụ việc bạo lực học đường gây xôn xao dư luận.