date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung gã con rể máu lạnh xuống tay tàn độc với vợ và bố vợ ngay tại trụ sở TAND ở Bắc Giang

Đăng bởi Hải Yến - 16:21 30/10/2021

Trái ngược với vẻ ngoài hiền lành, đạo mạo, Dư Văn Thanh khiến nhiều người phải sởn gai ốc vì hành động máu lạnh và vô cùng tàn độc của mình.

Thông tin về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra nga tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang khiến dư luận vô cùng xôn xao, phẫn nộ. Theo đó, ngày 30/10, Công an huyện Lục Ngạn cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ vụ án mạng chồng đâm chết vợ, làm bố vợ và thẩm phán trọng thương xảy ra tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn (địa chỉ tại thị trấn Chũ). 

đâ chết vợ tại Bắc Giang
Cơ quan công an huyện Lục Ngạn phối hợp với công an tỉnh Bắc Giang điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc

Theo Vietnamnet đưa tin, khoảng 10h10 ngày 30/10, Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn có giải quyết vụ kiện về tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa ông Lưu Văn L. (SN 1961, ở thôn Chào, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn) và Dư Văn Thanh (SN 1983, con rể ông L. ở thôn Chính, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn). Người có nghĩa vụ liên quan là chị Lưu Thị H. (SN 1989, vợ Thanh).

Trong lúc Tòa đang làm việc để giải quyết nợ nần dân sự, Dư Văn Thanh bất ngờ rút dao gấp đâm nhiều nhát vào lưng vợ khiến người này tử vong tại tòa. Thanh tiếp tục đâm ông Lưu Văn L. vào cổ khiến bố vợ bị thương nặng, một thẩm phán cũng bị thương nhẹ.

chồng giết vợ tại tòa án
Có mặt tại phiên tòa hòa giải tranh chấp dân sự, gã con rể đã đâm trọng thương bố vợ còn vợ tử vong ngay tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn

Được biết, hiện tại hai vợ chồng Dư Văn Thanh đã ly thân, trước khi gây án, gã con rể máu lạnh có vay tiền bố vợ và giữa đôi bên xảy ra tranh chấp. Tại buổi hòa giải dân sự do tòa án mời lên làm việc, Dư Văn Thanh đã thủ sẵn dao gấp và tấn công vợ cùng như bố vợ khiến chị vợ tử vong tại hiện trường, bố vợ trọng thương, một vị thẩm phán khác bị xây xát nhẹ ngoài da. Ngay sau khi gây án, tên này đã đến công an huyện Lục Ngạn để đầu thú về hành vi man rợ của mình. 

chồng giết vợ tại tòa án
Chân dung tên hung thủ máu lạnh Dư Văn Thanh

Thoạt nhìn, không ai có thể ngờ được đằng sau khuôn mặt nhìn có vẻ hiền lành, tử tế và rất đạo mạo kia lại là bóng hình của một tên sát nhân không ghê tay. Ngay sau khi biết được ‘chân dung’ của tên hung thủ trong vụ án kinh hoàng này, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi không ai tin được, một người trông rất hiền lành lại có những hành động tàn độc như vậy. Đặc biệt hơn, đó lại còn là vợ cũ của hắn, người đã từng yêu thương và đồng hành cùng hắn trong suốt một đoạn đường đời. Thật sự là quá đỗi máu lạnh và cạn tình. 

Hiện tại, phía cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng này. Dư luận và cộng đồng mạng cũng đang hướng toàn bộ sự quan tâm chú ý và vô cùng phẫn nộ về hành vi của tên hung thủ, hy vọng hắn sớm phải trả giá cho tội ác kinh hoàng này.