date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung người chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh: Gia thế khủng, chịu thiệt thòi vì vợ

Đăng bởi Thu Trang - 12:56 30/12/2021

Nổi tiếng với vai trò BTV ở Bản tin Thời sự 19h nhưng Hoài Anh lại có cuộc sống đời tư cực kì kín tiếng.

Mới đây, thông tin BTV Hoài Anh rời khỏi Bản tin Thời sự 19h sau nhiều năm gắn bó khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Cụ thể, BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022. Chia sẻ về sự thay đổi bất ngờ này, Hoài Anh cho biết: "VTV là ngôi nhà lớn, không chỉ một bản tin. Mong... tiếp tục cổ vũ để tôi có động lực được thử sức mình ở lĩnh vực mới. Cám ơn... về những nuối tiếc, những trách móc thật đáng yêu này".

BTV Hoài Anh sinh năm 1980 là một trong những gương mặt được yêu thích nhất ở Bản tin Thời sự 19h. Cô là người đầu tiên nói giọng miền nam ở một chương trình tầm quốc gia. Không chỉ có giọng nói truyền cảm, BTV Hoài Anh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp gần như bị thời gian bỏ quên. Cô nhậnđược giải “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” do Tạp chí truyền hình VTV tổ chức, với sự bình chọn của cả khán giả lẫn hội đồng chuyên môn.

Chồng BTV Hoài Anh là một doanh nhân Hà Thành

Nổi tiếng là thế nhưng Hoài Anh luôn giữ kín chuyện đời tư. Cô rất ít khi tiết lộ về ông xã. Chồng Hoài Anh là một doanh nhân sinh ra trong một gia đình tri thức. BTV Hoài Anh chia sẻ ông xã là người phải chịu nhiều thiệt thòi vì công việc của vợ. Anh luôn chia sẻ công việc nhà để giảm bớt gánh nặng cho vợ. Cô cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có chồng và gia đình chồng ở bên: “Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ”.

Nói về tin đồn nhờ có chồng làm cán bộ cấp cao nên cô mới được làm BTV của bản tin Thời sự, Hoài Anh chia sẻ: “Tôi không hiểu ý nói “cán bộ cấp cao” ở đây là như thế nào? Tôi yêu quý và tự hào về tất cả thành viên trong gia đình tôi cũng như gia đình chồng. Ông nội của tôi từng là cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh. Ba chồng tôi từng là cán bộ quản lý trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng. Cha mẹ tôi là những người trí thức thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô (cũ) đào tạo. Nhưng việc tôi đi theo ngành này đến tận hôm nay là do ý thích và nỗ lực của bản thân…”.

Caption

Trên trang cá nhân, Hoài Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng con gái. Con gái cô là Kỳ Uyên. Cô bé sở hữu đường nét gương mặt giống bố và tính cách giống mẹ. Có thể thấy Hoài Anh đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ.