date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung người vợ đẹp, ngoan, giỏi và rất giàu trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Thoạt nhìn người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế ai cũng nghĩ chị là phường bán hàng tôm, cá. Nhưng thực tế, đây là người phụ nữ có nhan sắc và gia thế "không phải dạng vừa".

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có lẽ sự kiện "hot" nhất mạng xã hội vào đêm ngày 15/9. Hàng loạt các hội, nhóm chia sẻ các clip đánh ghen ở mọi góc độ, bắt cận cảnh biểu cảm của từ người trong vụ đánh ghen. 

Theo clip, khi thấy vợ túm tóc, tát tới tấp, chửi bới "tiểu tam", người chồng đẩy mạnh cửa xe lao ra chặn, đánh đập, bóp cổ vợ để giải cứu nhân tình. Ba người giằng co nhau trong sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường. 
 
Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế
Người vợ mặc áo chống nắng xanh lao vào đánh ghen

Cuối cùng, người chồng vũ phu và cô "tiểu tam" đã tìm đường thoát bằng cách nhanh chóng lên xe taxi rời khỏi hiện trường. Cùng thời điểm người vợ lên chiếc Lexus LX570 rời khỏi hiện trường.

Một trong những nội dung đáng chú ý trong loạt clip đánh ghen trên là hình ảnh của người vợ. Khi đó, người vợ ăn mặc rất giản dị, thoạt nhìn thì chẳng khác gì những người buôn bán bình dân. Khi clip đăng lên mạng xã hội nhiều cư dân mạng chưa thấu nguồn cơn sự việc còn mỉa mai "chị vợ ăn mặc như thế bảo sao chồng đại gia chẳng đi cặp gái gái ngon, gái trẻ..." và rất rất nhiều lời lẽ bình luận chê chị vợ già, xấu khác...

Tuy nhiên, sau 1 đêm, cư dân mạng bị "sốc nhẹ" khi biết danh tính, gia thế khủng của người vợ trong vụ đánh ghen trên. Theo đó, chị vợ không phải phường bán tôm, bán cá như suy đoán mà là một người phụ nữ xinh đẹp, có gia thế khủng.
 
Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế
Bài đăng trên mạng xã hội

Theo bài đăng của tài khoản facebook T.M.T. tự nhận là người quen của chị vợ tiết lộ một vào thông tin bất ngờ về danh tính, gia thế của người vợ. Bài viết có nội dung:

"Vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, cô đánh ghen là bạn của cô mình bên Úc luôn. Trời ơi, con nhà quyền thế mà chồng vẫn đi gái. Nhà có cả một dinh thự to đùng ở khu đô thị V.H bên L.B. 3 đứa con đẹp như trong tranh mọi người ạ. Nói sai nửa lời chết luôn. Tính cô vô cùng hiền lành và thương gia đình lẫn chồng. Lúc nào cũng về biết bà nội mình đồ ăn thức uống, lâu lâu vẫn mua mỹ phẩm ủng hộ mình nữa. Dã man thực sự, con này gái cặp lâu năm với chú nhà cô mình nhé. Ông này còn mua cả nhà, cả xe cho mọi người ạ. Mec C200 nhé".
 
Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế
Nhan sắc mặn mà của người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Bên dưới bài đăng người này còn chia sẻ rất nhiều ảnh được cho là của chị T.. Trong ảnh, chị T. ăn mặc sang chảnh, dùng đồ hiệu. Chị T. có gương mặt xinh sắc sảo dù đã ở tuổi trung niên. 

Rất nhiều cư dân mạng vào bình luận cho rằng, một người phụ xinh đẹp, ngoan hiền, giỏi giang như vậy vẫn bị phụ thì "nể quá". Một số người khác cho rằng, bản tính ngoại tình ngấm vào máu rồi, dù vợ có xinh đến mấy thì "vẫn thèm của lạ" thôi.
 

Clip đánh ghen đang gây xôn xao mạng xã hội 
 

Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm