date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chẳng cần kẻ thứ 3, hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn ‘đứng bên bờ vực thẳm’ chỉ bởi 1 tin đồn

Đăng bởi Hải Yến - 21:04 27/05/2022

Suốt buổi chiều nay, thông tin về chuyện tình yêu của một nam MC đình đám tan vỡ đang khiến dư luận dấy lên nghi ngờ về sự “vẹn toàn hôn nhân” của Trấn Thành.

Chiều ngày 27/5, toàn cõi mạng được dịp xôn xao khi xuất hiện bài viết “Rầm rộ tin 1 MC nổi tiếng và người ấy đường ai nấy đi” xuất hiện trong một hội nhóm có tới hơn 500.000 thành viên. Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu về hàng nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận. 

dai1
Một group trên Facebook đã đăng tải thông tin gây chú ý khiến dư luận đồn đoán xôn xao. Ảnh: Thế giới showbiz

Tuy không chỉ đích danh tên tuổi của MC này nhưng nhiều vẫn vô cùng xôn xao, tò mò. Nhiều người ngay lập tức đã bàn tán và suy diễn về danh tính của anh chàng MC và thậm chí không loại trừ bất kỳ khả năng nào. Theo đó, dưới phần bình luận của bài viết này, cư dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành và bà xã Hari Won cùng hàng loạt những bằng chứng “cố gắng thuyết phục” nhất. 

tran thanh ly hon
tran thanh
Nhiều cư dân mạng cho rằng chàng MC đó chính là Trấn Thành. Ảnh: Internet

Sở dĩ, nhiều cư dân mạng đồn đoán chuyện tình tan vỡ này thuộc về gia đình Hari Won là bởi thời gian gần đây, cả hai thường xuyên bị đồn đoán đang trong thời kì rạn nứt hôn nhân với “cả lố” biểu hiện “rõ như ban ngày”. 

Suốt thời gian trở lại đây, cặp đôi không còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật bên nhau giống như thời điểm trước đây nữa. Chưa kể, Hari Won thường xuyên đăng tải hình ảnh chỉ có một mình cũng như những lời chia sẻ khó hiểu khiến nhiều người cho rằng cả 2 đang đối diện nguy cơ tan vỡ. 

tran thanh hari won
Thời gian gần đây, cặp đôi ít chia sẻ ảnh chung và giảm tương tác đáng ngạc nhiên. Ảnh: Internet

Chưa kể, thời điểm mới kết hôn, Trấn Thành từng dính tin đồn “lệch lạc giới tính” và lấy vợ để “che mắt thiên hạ”. Cũng chính bởi vậy, suốt một thời gian dài, nhiều ý kiến cho rằng hôn nhân của cả hai chỉ đơn thuần là một bản hợp đồng và sớm muộn cũng có ngày kết thúc. 

Và mặc dù hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã “tay trong tay” đi dự sự kiện để đánh bay tin đồn nhưng thời điểm chuyện tan vỡ của MC đình đám được đưa lên mạng xã hội, nhiều người vẫn réo gọi tên Trấn Thành cũng như đặt dấu hỏi lớn về tình trạng hôn nhân hiện tại của cặp đôi. 

tran thanh va hari won
Chính bởi sự bất thường ấy, cư dân mạng nghi ngờ cả hai đang trục trặc nghiêm trọng. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lý trí cũng nhận ra rằng dường như tin đồn này không nhắm đến Trấn Thành bởi nam MC này và bà xã đã “nên duyên vợ chồng” nên nếu dùng đại từ nhân xưng là “người ấy” thì dường như quá thiếu hợp lý. Bởi vậy, rất có thể rằng đây là một câu chuyện đáng tiếc của một cặp đôi khác. 

tran thanh va hari won
Dù vậy, nhiều người vẫn hy vọng đó chỉ là đồn đoán vô căn cứ và chúc phúc cho cặp đôi. Ảnh: Internet

Hiện tại, danh tính của cặp đôi MC này vẫn chưa được làm rõ nhưng cư dân mạng cũng vẫn hết sức quan tâm, mong đợi và “thành tâm” hy vọng đó sẽ không là tin buồn được báo từ cặp đôi truyền cảm hứng đình đám của showbiz Việt: Trấn Thành & Hari Won.