date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chật vật lấy lại danh tiếng hậu ồn ào 'ngâm' 14 tỷ, Hoài Linh lại bị ‘ném đá’ chỉ vì 1 hành động này

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:33 28/06/2022

Hậu ồn ào “lừa dối” 90 triệu người dân Việt Nam, sự nghiệp của Hoài Linh tụt dốc không phanh. Không ít hình ảnh nam diễn viên không được khán giả chào đón, hò reo mỗi khi xuất hiện trên sân khấu cũng được hé lộ.

Hình tượng Hoài Linh dường như sụp đổ hoàn toàn trong lòng khán giả Việt khi đầu tháng 6/2021, nam danh hài bị CEO Nguyễn Phương Hằng tố “ngâm” 14 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ đã đứng lên giải thích và nhanh chóng giải ngân nhưng những lời biện minh không được chấp nhận.

hoài linh ăn chặn

Ồn ào từ thiện khiến Hoài Linh từ ngôi sao hạng A trở thành nam nghệ sĩ “ế show”, hay mỗi lần xuất hiện trên sân khấu cũng không nhận được sự hưởng ứng như xưa. Có thể nói, hiện nay anh đang chật vật tìm lại vị thế trong lòng công chúng.

Khác với thời gian trước, Hoài Linh “kén cá chọn canh” cho mỗi lần xuất hiện. Giờ đây, anh tích cực chạy show, hội chợ, ở đâu có khán giả thì ở đó, Hoài Linh không ngần ngại tới diễn và giao lưu. Mới đây, Hoài Linh lại đi diễn tỉnh nhưng lại mắc lỗi sơ đẳng, không đáng có của người có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề.

hoài linh ăn chặn

Cụ thể, khi đang nghêu ngao hát tặng ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi, nam ca sĩ đã vô tình hát sai lời khiến đông đảo khán giả có mặt tỏ ra khó chịu. Không rõ là anh vô ý hay gì nhưng dư luận vẫn cho rằng, việc hát sai lời một ca khúc là thiếu tôn trọng tác giả. Và đặc biệt là khiến nội dung của bài hát bị cắt nghĩa, không còn trọn vẹn như ban đầu. 

hoài linh ăn chặn

“Gì vậy trời, có mỗi việc hát cũng không xong. Hoài Linh nên ở nhà để học thêm về việc giải ngân 14 tỷ đi ạ”, một dân mạng mỉa mai.

Dễ thấy, khán giả dường như ngày một khắt khe, khó tính hơn với Hoài Linh. Họ cũng thực sự chẳng mấy mở lòng để chào đón sự trở lại của nam diễn viên. Chắc hiểu được điều này mà anh chẳng còn thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường hay những dự án nghệ thuật trên trang cá nhân. Nếu cần thiết, anh sẽ chọn xuất hiện ở những mẩu tin của báo chí để khán giả có thể tin tưởng và thấu hiểu một cách trung lập nhất.