date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Châu’ Hồng Diễm khoe được em gái Quỳnh Kool tặng sách, 'mẹ' Thu Hà gửi cho cặp bánh tẩm bổ

Đăng bởi Minh Minh - 16:11 28/04/2021

Không chỉ tặng sách cho Hồng Diễm, Quỳnh Kool còn nhắn gửi: “Tặng chị Diễm xinh đẹp. Em hy vọng một ngày nào đó chị có thể rảnh rỗi và đọc hết cuốn sách này".

Dù đã đóng máy vào 25/4 nhưng bộ phim “Hướng dương ngược nắng” vẫn đang tiếp tục được phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó ba mẹ con nhà Cao gia là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) chiếm được nhiều tình cảm của người xem. Dù là người phụ nữ mưu mô, nhưng đối với các con bà Bạch Cúc luôn che chở, bao dung cho hai cô con gái và ngược lại, hai chị em Châu – Ngọc cũng rất yêu thương mẹ.

Không chỉ là mẹ con trên màn ảnh, ngoài đời ba nữ diễn viên cũng rất thân thiết với nhau. Trên trang cá nhân của NSND Thu Hà, Hồng Diễm và Quỳnh Kool thường xuyên đăng tải những hình ảnh về nhau. Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Diễm hào hứng “khoe” những món quà từ “mẹ” Thu Hà và “em gái” Quỳnh Kool tặng cho mình.

Món quà em gái Ngọc - Quỳnh Kool tặng cho Hồng Diễm

Không chỉ tặng sách cho Hồng Diễm, Quỳnh Kool còn nhắn gửi: “Tặng chị Diễm xinh đẹp. Em hy vọng một ngày nào đó chị có thể rảnh rỗi và đọc hết cuốn sách này. Em tin khi đọc xong, chị sẽ có một cái nhìn khác về cuộc sống này. Chúc chị một đời an nhiên và hạnh phúc”.

Đáp lại tấm lòng của “em gái”, Hồng Diễm hóm hỉnh viết: “Người con gái xinh đẹp có chữ ‘đẹp’ nữa hình như chỉ có trong truyền thuyết. Cảm ơn em gái Quỳnh Nguyễn”. 

Món quà từ NSND Thu Hà gửi cho Hồng Diễm

Cùng với món quà từ “Ngọc” Quỳnh Kool, Hồng Diễm còn khoe được “mẹ Bạch Cúc” – NSND Thu Hà tặng cho cặp bánh để “tẩm bổ”. Cô viết: “Mẹ Cúc Nguyệt Hà lo em gầy ốm lắm đây này. Yêu chị mẹ”.

Đây không phải lần đầu, “mẹ con” Cao gia bày tỏ tình cảm với nhau. Trước đó, NSND Thu Hà từng viết: "Mãi là Châu báu, Ngọc ngà nhé. Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Hồng Diễm". Còn Hồng Diễm và Quỳnh Kool luôn gọi cô là “mẹ”.

 

Tình cảm thân thiết, gắn bó ngoài đời thực của 3 diễn viên ở 3 thế hệ chiếm được nhiều thiện cảm từ khán giả. Nhân vật trong “Hướng dương ngược nắng” của cả ba cũng nhận được sự quan tâm của người xem.