date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lặn lội từ TP.HCM về Bình Định chém vợ chồng thông gia trọng thương rồi tẩm xăng tự thiêu

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:53 30/10/2020

Sau khi từ TP.HCM về quê, ông Trong mang rìu và dao đến nhà thông gia 'nói chuyện', dùng rìu chém nhiều nhát vào đầu ông Biên và lấy dao chém liên tiếp vào người bà Ân.

Tin tức mới nhất ngày 30/10, báo Người Lao Động thông tin, tại thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) vừa xảy ra vụ người đàn ông chém vợ chồng thông gia trọng thương rồi tẩm xăng tự thiêu dẫn tới tử vong.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h45 sáng 29/10, sau khi từ TP.HCM về quê ở Bình Định, ông Nguyễn Trong (61 tuổi; quê xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã tìm đến nhà vợ chồng thông gia để 'nói chuyện'.

 

Chém thông gia trọng thương rồi tẩm xăng tự tử ở Bình Định

Ảnh minh họa

 

Được biết, vợ chồng thông gia của ông Trong là ông  Trần Tấn Biên (53 tuổi; ngụ thôn Tân Lập, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn) và bà Bùi Thị Xuân Ân. Không hiểu vấn đề gì, cả 2 bên nhanh chóng xảy ra mâu thuẫn rồi cãi vã.

 

Sau một lúc 'lời qua tiếng lại', ông Trong bất ngờ dùng rìu chém nhiều nhát vào đầu ông Biên. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục cầm dao đâm và chém nhiều nhát vào người bà Ân.

 

Sau khi gây án, ông Trong rời khỏi hiện trường. Khi đi được khoảng 20m, người đàn ông mang xăng theo đổ tên người rồi tẩm xăng tự thiêu. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Trong đã tử vong lúc 11h30 cùng ngày tại bệnh viện.

 

Sau khi tử vong, thi thể ông Trong đã được đưa về cho gia đình tổ chức mai táng vào ngày 30/10. Riêng vợ chồng ông Biên và bà Ân bị thương nặng, hiện vẫn đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

 


Theo TN/SKCĐ