date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Bảo tiễn thương Phi Nhung nhưng không quên 'đá xéo' ai đó còn sống thì đừng ác khẩu

Đăng bởi Xoài non - 10:58 29/09/2021

Trên trang cá nhân, diễn viên Chi Bảo gửi lời thương tiếc đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ hãy yên tâm an nghỉ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 đã khiến khán giả, cũng như giới nghệ sĩ vô cùng đau lòng.

Phi Nhung qua đời để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Chi Bảo đã đăng tải dỏng trạng thái thương tiếc cố ca sĩ, mong Phi Nhung hãy yên nghỉ. Bên cạnh đó, Chi Bảo cũng nhấn mạnh việc giọng ca 'Bông điên điển' không còn phải nghe những lời đám tiếu, chỉ trích không hay trước đó. Thậm chí, nam diễn viên còn ẩn ý 'đá xéo' ai đó còn sống thì đừng nên ác khẩu.

"Người đi rồi không còn nghe lời thương hay đau xót, người ở lại ta còn nỡ cay nghiệt nhau đến bao giờ?".

Bài đăng của diễn viên Chi Bảo

Mặc dù, Chi Bảo không nhắc đến cụ thể tên ai, song rất nhiều dân mạng đã bình luận dưới bài viết mong nam diễn viên không nên 'việc nọ xọ việc kia' gây những hiểu nhầm không đáng có:

"Việc gì ra việc đó, rất đau khi chị Phi Nhung qua đời, nhưng hãy để chị ấy ra đi thanh thản đừng thêm drama nữa".

"Chính anh đang khêu ra để người ta nói ý, thà anh cứ viết thương tiếc thôi, anh khêu ra thêm làm gì vậy".

Dù Phi Nhung đã qua đời nhưng trên mạng vẫn có rất nhiều bình luận ác ý chỉ trích nữ ca sĩ liên quan đến vụ Hồ Văn Cường

Hiện tại, dòng trạng thái của Chi Bảo vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi. Nhưng thực tế thấy rằng, dù Phi Nhung đã chút hơi thở cuối cùng nhưng nữ ca sĩ vẫn bị một số bộ phận dân mạng chỉ trích, phải chăng cái 'văn hóa mạng xã hội' lại kém đến vậy sao?

Phi Nhung cả đời làm từ thiện và giúp đỡ nhưng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tối muộn ngày 28/9 (giờ Việt Nam), con gái cố ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm đã đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó. Nghệ sĩ Việt Hương – người nhận uỷ quyền của Wendy Phạm tại Việt Nam đã lên tiếng cũng lên tiếng cho biết hiện tại gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để chăm lo vẹn toàn cho hậu của cố ca sĩ Phi Nhung. Thông tin chính thức sẽ được cô và gia đình thông báo với khán giả khi đã có sự sắp xếp chu đáo.