date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chí Nhân bất ngờ nhắc đến vợ cũ Thu Quỳnh sau cuộc ly hôn đầy bão táp tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Đăng bởi Thu Trang - 14:54 30/07/2021

Dù đã ly hôn 6 năm nhưng mối quan hệ giữa Chí Nhân - Thu Quỳnh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Mới đây, nam diễn viên Chí Nhân vừa chia sẻ hình ảnh cậu con trai cưng trên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: 

“Giãn cách làm tuần này cu cậu không về bố được thế là ở nhà tự lấy kéo cắt tóc nham nhở nên mẹ cháu phải ra tay làm mấy đường cơ bản. Nghe kể cu cậu khóc từ khi ngồi cắt đến lúc tắm xong mặc quần áo vẫn khóc, gần cả tiếng đồng hồ. Nhưng Be galant, chiều mẹ nên lúc cắt dù khóc ròng nhưng vẫn ngồi yên cho mẹ sáng tác. Mẹ cháu khéo tay phết, nhìn Be manly khác gì vừa đi Salon đâu!”.

Được biết, vì dịch bệnh nên cậu bé không thể ra ngoài cắt tóc được nên buộc Chí Nhân phải 'ra tay'. Tuy nhiên vì vụng về nên mẹ của Be - Thu Quỳnh sửa lại. Đây là lần hiếm hoi Chí Nhân nhắc tới vợ cũ Thu Quỳnh kể từ vụ ly hôn ồn ào năm 2015. Anh còn không ngại dành lời khen cho vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ. Có thể thấy dù đã đường ai nấy đi nhưng cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ để cùng chăm sóc con trai.

Còn nhớ cách đây 6 năm, Thu Quỳnh tuyên bố ly hôn Chí Nhân vì nghi nam diễn viên ngoại tình với MC Thu Hà. Những hình ảnh Thu Hà, Chí Nhân thân mật được phát tán trên mạng gây xôn xao. Không chịu để yên, Chí Nhân cũng khẳng định Thu Quỳnh sống giả tạo, diễn y hệt trên phim. Nam diễn viên còn bức xúc khi bị vợ không cho gặp con trai.