date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chia buồn với Sơn Tùng M-TP, Dương Triệu Vũ bị ‘so sánh’ với bạn thân Đàm Vĩnh Hưng về độ 'vô duyên'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:39 10/04/2022

Những tưởng chỉ là một động thái quan tâm đồng nghiệp thông thường thế nhưng hành động của Dương Triệu Vũ lại bị cư dân mạng phản đối.

Sơn Tùng M-TP là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất showbiz Việt, vậy nên nhất cử nhất động của anh luôn luôn thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận. Đặc biệt, vào ngày hôm qua, giọng ca người Thái Bình đã có một động thái lạ khi thay đổi toàn bộ ảnh đại điện, ảnh bìa trên các nền tảng mạng xã hội của mình thành một màu đen tăm tối. Chưa dừng lại ở đó, trên Instagram, anh còn thẳng tay bỏ theo dõi một loạt các tài khoản khác, bao gồm cả tài khoản của ‘tình tin đồn’ Hải Tú.

sơn tùng
Hôm qua, Sơn Tùng M-TP đã có động thái lạ trên các nền tảng MXH...
sơn tùng insta
... khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao bàn tán

Sau khi sự việc nổ ra, đông đảo cư dân mạng đã lập tức bàn tán xôn xao. Bên dưới bài đăng về câu chuyện này trên các fanpage lớn chuyên đăng tải thông tin giải trí, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận cũng như đưa ra những suy đoán về nguyên nhân tại sao Sơn Tùng M-TP lại có hành động gây bất ngờ như trên, đặc biệt là khi chủ nhân ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn không hề đính kèm bất cứ dòng trạng thái hay lời giải thích nào.

Thậm chí, ngay cả Dương Triệu Vũ – một người đàn anh trong nghề của Sơn Tùng M-TP – cũng hết sức quan tâm đến động thái có phần kì lạ đến từ người đồng nghiệp. Tuy nhiên, trái với số đông suy đoán Sơn Tùng M-TP chỉ đang mở màn cho lần quay trở lại làng giải trí với sản phẩm mới thì Dương Triệu Vũ lại cho rằng gia đình Sơn Tùng M-TP gặp chuyện buồn, vậy nên anh đã để lại bình luận an ủi: “Xin chia buồn cùng em và gia quyến.

dương triệu vũ chia buồn cùng sơn tùng
Bình luận gây hoang mang của Dương Triệu Vũ khi Sơn Tùng M-TP đổi avatar và ảnh cover thành màu đen

Trước hành động của Dương Triệu Vũ, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều. Trong khi một bộ phận cư dân mạng tỏ ra hoang mang, không biết có phải gia đình Sơn Tùng M-TP thực sự có chuyện không vui hay không thì cũng có những cá nhân dường như đã cảm thấy khó chịu, chê trách Dương Triệu Vũ có khi cũng chưa nắm rõ nội tình nhưng lại có một cách thể hiện sự quan tâm tương đối ‘vô duyên’, thiếu tinh tế.

cmt về việc dương triệu vũ chia buồn với sơn tùng (1)
Trước hành động 'chia buồn với Sơn Tùng M-TP' của Dương Triệu Vũ...
cmt về việc dương triệu vũ chia buồn với sơn tùng (2)
... cư dân mạng có phản ứng tương đối trái chiều

Chưa dừng lại ở đó, hành động của Dương Triệu Vũ còn bị đưa ra so sánh với việc Đàm Vĩnh Hưng từng để lại bình luận chúc mừng sinh nhật Mark Zuckerberg ngay bên dưới bài đăng chúc mừng sinh nhật vợ của ông chủ Facebook. Theo đó, nhiều người cho rằng cả Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ đều có cách hành xử tương đối ‘kém duyên’ khi có màn tương tác ‘sượng trân’, mang tính chất ‘ké fame’ nhiều hơn là quan tâm, chia sẻ.

dương triệu vũ đàm vĩnh hưng
Hành động của Dương Triệu Vũ bị đem ra so sánh với Đàm Vĩnh Hưng...
đàm vĩnh hưng chúc mừng sinh nhật mark
... khi trước đó Mr.Đàm cũng có một màn chúc mừng sinh nhật nhầm ông chủ Facebook hết sức 'sượng trân', bị đánh giá là 'thiếu tinh tế', 'kém duyên'

Quay trở lại với Sơn Tùng M-TP thì hiện tại, những động thái mới nhất trên mạng xã hội của anh vẫn đang tiếp tục khiến công chúng, dư luận cũng như người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang, khó hiểu. Hi vọng trong tương lai gần, mọi người sẽ có thể nhận được lời giải thích từ phía nam ca sĩ để có thể biết rõ hơn nguyên nhân vì sao anh lại chuyển toàn bộ ảnh đại diện, ảnh bìa của các nền tảng mạng xã hội thành màu đen.