date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Choáng váng người đàn ông đeo cả trăm cây vàng đứng... bán ốc

Đăng bởi Hồng Nhung - 19:31 30/08/2019

Nhiều người tò mò và ngưỡng mộ sự giàu có cũng như độ chịu chơi của hai vợ chồng, nhưng cũng không ít người cho rằng “chẳng qua chỉ là vàng giả, đeo lên lòe thiên hạ mà thôi”.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về cặp vợ chồng được cho là chủ một quán ốc nổi tiếng ở Sài Gòn, “chơi trội” khi đeo vàng đầy người để đứng bán ốc.
 

 

Nhiều người tò mò và ngưỡng mộ sự giàu có cũng như độ chịu chơi của hai vợ chồng, nhưng cũng không ít người cho rằng “chẳng qua chỉ là vàng giả, đeo lên lòe thiên hạ mà thôi”.

 

Tìm hiểu thực hư câu chuyện, được biết, quán ốc Loan nằm tại lô 12C chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3 (TP.HCM). Mặc dù có địa chỉ cụ thể, nhưng để tìm đến được quán ốc này không phải là việc dễ dàng, bởi đường đi khó và phải rẽ vào nhiều hẻm nhỏ.

 

Hai vợ chồng chủ quán là chị Loan (44 tuổi), chịu trách nhiệm nấu nướng chính và anh Dũng (47 tuổi) làm công việc đón tiếp khách, thu tiền khi có người gọi thanh toán.

 

 

Nói về việc đeo nhiều vàng trên người để bán ốc, anh Dũng thẳng thắn: “Đó là sở thích của tôi, mỗi người đều có một sở thích cá nhân khác nhau. Có người thích sưu tầm tem, mô hình, đồ cổ… riêng tôi thì thích sưu tầm vàng. Mình đeo lên mà khách tò mò người ta lại tìm đến ăn ốc, để ngắm nghía mình thì cũng là một cách hay để quảng bá cho quán”.

 

Khi biết có rất nhiều ý kiến cho rằng việc vợ chồng anh đeo vàng với số lượng lớn là “cố ý khoe mẽ” và “bắt chước một nhân vật có tên Phúc XO”, anh Dũng cho biết, bản thân anh cảm thấy “rất bình thường”.

 

“Vợ chồng tôi làm ăn chân chính, làm ra tiền thì có quyền hưởng thụ và tiêu xài theo nhu cầu của bản thân. Việc tôi đeo vàng nhiều để bán ốc không phải mới đây mà tôi đã đeo từ mấy năm trước rồi, chỉ là thời gian gần đây tôi đổ vàng nhiều hơn thì đeo thêm nhiều thôi. Mình người thật việc thật, có tiền, có khả năng mua thì cứ đeo”, anh nói thêm.

 
Quán ốc của người đàn ông 'vàng' và vợ.

 

Ngoài ra, chủ quán ốc cũng tiết lộ về giá trị của tổng số vàng anh đeo trên người hiện đã lên đến 100 lượng vàng, tương đương 4 tỷ đồng. Trước những nghi ngờ về số vàng đang đeo là vàng giả, anh Dũng khẳng định chắc nịch: “Ai không tin cứ đến thẳng tiệm vàng Kim Sen 10 ở Chợ Thiếc hỏi là biết, tôi mua vàng ở chính tiệm đó”.

 

Liên hệ với tiệm vàng Kim Sen 10, chủ tiệm cho biết: "Việc tiết lộ danh tính khách hàng là không thể vì nó ảnh hưởng đến nhiều mặt trong đời sống của họ, dù khách muốn hay không thì bên tiệm tôi vẫn đảm bảo giữ kín. Tuy nhiên, có thể nói là thời gian qua tiệm chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng có giá trị cao lẫn giá trị thấp, và vì số lượng khách hàng mỗi ngày quá nhiều nên chúng tôi không nhớ rõ từng người được".

 

Dù không biết số vàng đeo trên người của chủ quán ốc này là thật hay giả nhưng hình ảnh anh đứng bán ốc với số lượng vàng ‘siêu to khổng lồ’ như vậy quả thực khiến cư dân mạng tò mò, choáng váng.

 

VIDEO: Người đàn ông đeo 100 cây vàng đứng… bán ốc.

Xem thêm: Dân mạng xôn xao trước phát ngôn của cô gái trẻ: 'Đàn ông thu nhập 10 triệu/ tháng đừng nên lấy vợ`

Hồng Nhung (t/h)