Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an

Có 4 nữ thần cho bạn lựa chọn chính là nữ thần Aphrodite Hy Lạp, nữ thần Freya Bắc Âu, nữ thần mặt trăng Isis và nữ thần núi lửa Pele.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mỗi nữ thần bạn chọn đều có sức mạnh, phép thuật và uy quyền riêng. Người được lựa chọn chính là người mang lại may mắn, cũng chính là nữ thần hộ mệnh của bạn.
 
Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an
Đâu là nữ thần yêu thích của bạn?
 

1. Bạn chọn nữ thần Aphrodite

 
Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an
 
Theo truyền thuyết, vị nữ thần xinh đẹp đến từ Hy Lạp này sinh ra từ bọt biển ngoài khơi hòn đảo Síp, khu vực phía Đông của Địa Trung Hải. Sau đó, nữ thần Aphrodite trở thành nhân vật chính trong thần thoại cổ điển, đại diện cho tình yêu và sắc đẹp.
 
Bạn sẽ được nữ thần Aphrodite tiếp sức về lý tưởng tình yêu, quan hệ với bạn bè và gia đình. Cảm giác về vẻ đẹp của bạn chính là những thứ thân thương, nhưng chạm vào vẻ đẹp bên trong sẽ mang lại cho bạn cảm giác đầy đủ hơn về kết nối tâm linh.
 
Để làm cho nữ thần Aphrodite trở nên quyến rũ, gợi lên năng lượng nữ tính của cô ấy và mời nữ thần đến với bạn, hãy thả mình vào bồn tắm đầy cánh hoa hồng với những ngọn nến đỏ lung linh được thắp xung quanh. Sau đó, nằm xuống và thả hồn thư giãn, suy nghĩ về những thứ mình thích, bạn sẽ thấy nội tâm của mình rõ mồn một so với vẻ bên ngoài.
 

2. Bạn chọn nữ thần Freya

 
Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an
 
Nữ thần tình yêu, thiên nhiên và ma thuật Freya của Bắc Âu phù hợp nhất với tính cách và tâm hồn bạn. Kết nối với nữ thần tôn kính và được nhiều người yêu mến này không chỉ giúp bạn nhận ra tiềm năng thực sự của mình mà còn cả những thứ xung quanh bạn, từ động vật đến thiên nhiên và con người.
 
Hãy luôn giữ một viên ngọc bích bên người, vì nó có liên quan mật thiết với nữ thần Freya. Viên đá may mắn với sự nuôi dưỡng và ổn định sẽ mang đến cho bạn sự khôn ngoan, mở rộng trái tim tiếp nhận những người khác cũng như năng lượng từ thiên nhiên.
 
Nếu bạn đã từng cảm thấy nghi ngờ bản thân hoặc đơn giản là bạn cần một cú hích, hãy nắm lấy viên ngọc bích và nhẹ nhàng lặp lại: “Hỡi nữ thần Freya của tôi, hãy cho phép tôi mở rộng trái tim để yêu thương”, sau đó thật bình tĩnh và đón chờ sự thay đổi.
 
 

3. Bạn chọn nữ thần Isis

 
Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an
 
Một nhân vật sùng bái trong huyền thoại đã tồn tại hàng ngàn năm, Isis là người mà chúng tôi tin rằng bạn nên tiếp cận. Thường được gọi với cái tên “Người của tất cả”, Isis là vị thần mặt trăng, liên quan đến phép thuật và tài chữa bệnh. Do đó, chúng tôi cảm thấy, bạn cần một số thứ để tự chữa lành vết thương trong cuộc sống của mình, cho dù là cho bản thân hay một người gần gũi với mình.
 
Để mời nữ thần Isis, hãy chuẩn bị những lễ vật thật phù hợp. Nàng rất thích hoa, sữa, mật ong, hương và nến. Biến ý định trong đầu trở nên thật rõ ràng, bởi nữ thần Isis chỉ đến với những người thông minh và có đầu óc tỉnh táo. 
 
Tiếp đến, nhắm mắt lại và hình dung mình được bao quanh bởi một ánh sáng trắng, tương tự như ánh trăng. Lặp lại 3 lần mong muốn của mình – điều mà bạn muốn được chữa lành cho mình hoặc bạn bè, người thân – rồi cảm ơn nữ thần. Người sẽ phù hộ và giúp đỡ tất cả cho bạn. 
 

4. Bạn chọn nữ thần Pele

 
Chọn nữ thần hộ mệnh mình thích, bạn sẽ có ngay phương pháp giúp cả tháng may mắn, bình an
 
Nữ thần núi lửa Pele của thần thoại Hawaii là một vị thần toàn năng, có thể dùng phép thuật cứu giúp bạn. Mặc dù trong một số câu chuyện, nữ thần núi lửa Pele thường được miêu tả là một nhân vật đầy hận thù và giận dữ; tuy nhiên nữ thần Pele vẫn được coi là nữ thần mẹ trong văn hóa dân gian, với bản năng bảo vệ gia đình và lãnh địa của mình.
 
Trước khi làm việc gì đó hệ trọng, hãy mời nữ thần Pele đến trợ giúp mình hoặc người thân, bạn bè. Với một câu thần chú đơn giản, hãy mời nữ thần bằng cách: Lấy một viên đá đỏ theo lựa chọn của bạn (có thể là đá ruby) rồi đặt trước một cây nến đỏ. Thắp sáng nến, rắc hạt/bột cà phê xay xung quanh cả nến và viên đá đỏ.
 
Để nữ thần Pele đến trợ giúp bạn hoặc người thân của bạn trước khi làm việc gì đó hệ trọng, hãy gọi bằng cách: Lấy một viên đá đỏ (như đá ruby), đặt nó trước cây nến đỏ. Thắp sáng nến, rắc bột cà phê xung quanh nến và đá đỏ. Trong một mảnh giấy nhỏ, viết ra mong muốn của mình và đốt đi. Lẩm nhẩm trong đầu: “Hỡi nữ thần Pele, hãy bảo vệ và che chở, dẫn lỗi và cứu giúp cho con”.
 
Khi giấy cháy hết, thổi tắt nến và rắc ít bã cà phê xung quanh ngọn nến. Làn gió sẽ đưa mọi ước nguyện của bạn đến với nữ thần Pele.
 
Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Nguồn: soulandspiritmagazine)

Tin nổi bật cùng chuyên mục