date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng ca sỹ Chi Pi sững sờ khi vợ đột ngột qua đời ở tuổi 32

Đăng bởi Ann Ann - 10:26 27/01/2021

Sự ra đi đột ngột của ca sỹ Chi Pi không chỉ khiến gia đình 'sốc' tâm lý mà người chồng hết mực yêu thương cô cũng thẫn thờ khi nghe tin vợ qua đời vì tai nạn giao thông.

Tối 24/1, ca sỹ Chi Pi (tên thật là Bích Chi) lái xe đi biểu diễn tại thành phố Đồng Nai và bị tai nạn bất ngờ trên đường nên cô đã tử vong tại chỗ, người bạn đi cùng cô thì bị thương nặng hiện đang phải ngồi xe lăn. 

Hưởng dương ở tuổi 32 còn quá trẻ nên ai cũng xót xa thương người nghệ sỹ tài hoa bạc mệnh. Gia đình đang lo hậu sự tang lễ cho nữ ca sỹ xấu số, được biết ngày 26/1 linh cữu của cô sẽ được đưa về an táng tại quê nhà Bình Thuận.

Nữ ca sỹ ra đi ở tuổi 32 vì tai nạn giao thông

Chồng cô khi nghe tin vợ đã qua đời, anh bần thần đến bủn rủn tay chân vì không tin vào sự thật, nghẹn ngào anh viết nên những dòng tâm sự: “24/9/2018 mình yêu nhau, 21/7/2019 mình cưới nhau, 24/1/2021 em rời xa anh, em về với đất mẹ ngàn thu. Duyên số của anh và em đến đây là hết. Ở nơi đó sẽ không còn đau khổ buồn phiền nữa đâu em. Ở nơi đó nhớ chăm sóc tốt cho mình nhé vợ của anh, vì không có anh đi bên cạnh em nữa… Rồi anh tin mình sẽ lại gặp nhau và yêu nhau ở một nơi khác, vĩnh biệt vợ".

Sự ra đi của cô khiến chồng hoảng hốt không tin vào sự thật

Đau đớn chưa thể nào nguôi ngoai khi anh dành cho Chi Pi tình cảm rất lớn, giờ thiếu vợ, cuộc sống của anh vô vị, chẳng còn ý nghĩa gì nữa: "Còn lâu lắm anh mới tạm quên được nỗi đau này. Thế giới của anh gần như sụp đổ khi không còn vợ yêu bên cạnh. Sau này cho đến hết cuộc đời của anh, sẽ không còn ai yêu anh như em, thương anh như em, chăm lo từng chút một cho anh như em. Sao ông lại cướp vợ con đi, để con lẻ loi trên cuộc đời này như vậy. Trên thế giới này giờ không ai cô độc giống tôi đâu".