date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 2: Giang bị con riêng và vợ cũ của Việt gây sự

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:12 29/04/2022

Ở tập 2 bộ phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', con gái riêng của Việt tiếp tục làm khó Giang dẫn đến gia đình căng thẳng, mâu thuẫn.

Trailer tập 2 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Trong tập 1 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", sự xuất hiện của Mai Anh (Quỳnh Trang) - con gái riêng của Việt (Việt Anh) đã khiến Giang (Lã Thanh Huyền) có phần bối rối và khó chịu. Chính vì thế, cô đã quyết định trút bầu tâm sự với bạn thân Minh Minh (Quỳnh Nga).

chongcu1
Vũ và vợ cũ vô tình gặp mặt Giang

Được Minh hết lời khuyên can rằng nên nói thẳng với chồng nhưng Giang lại gạt phăng đi: "Nói kiểu gì? Bảo ôi anh ơi em không đồng ý cho con anh về đây ở đâu à? Làm gì có chuyện đấy. Nhà là ông ấy xây, đất là ông bà nội để lại, mình làm gì có quyền gì".

 

Nghe vậy, Minh nhanh chóng nghĩ ra cao kiến khác: "Thì mua nhà đi, chẳng lẽ ông ấy không đủ tiền để mua một căn chung cư à? Mua chung cư đi, cho con bé ấy sang ở riêng, nó lại chẳng thích quá đi ấy chứ". Thấy khá hợp lý, Giang cũng gật gù đồng ý.

chongcu2
Giang băn khoăn khi con riêng của chồng bất ngờ xuất hiện

Ở một diễn biến khác, Giang vô tình gặp lại người yêu cũ là Vũ (Chí Nhân). Đáng chú ý, thời điểm đó, Trâm - vợ cũ của Vũ cũng có mặt tại đây. Thấy Vũ nhìn Giang đắm đuối, Trang liền quay sang "đá xéo": "Bảo sao mà vội vã đòi ra Hà Nội. Tình cũ không rủ cũng tới à, hay là tự ý chạy đến tận cửa?".

Vũ can ngăn: "Nếu mở mồm ra mà không nói được câu tử tế, tốt nhất là cất cái mồm ở nhà". Sau khi Trâm bỏ đi, Vũ ngập ngừng xin lỗi Giang nhưng trái lại chỉ nhanạ được thái độ thờ ơ và khinh bỉ của cô.

chongcu3
Việt tức giận khi con gái làm khó Giang

Trong khi đó, Mai Anh vẫn không ngừng làm khó "mẹ kế" khiến Việt vô cùng tức giận. Bị bố quát mắng, Mai Anh thẳng thừng trả lời: "Chẳng qua con muốn thử lòng cô ấy thôi, mà cô ấy không mách với bố thì coi như cô ấy vượt qua được bài test của con". Trước sự ngang bướng của con gái, liệu Việt có thể che chở và bảo vệ được cho Giang?

Tập 2 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 29/4 trên kênh VTV3.