date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng doanh nhân của hoa hậu Thu Hoài tặng xế hộp tiền tỷ cho con gái riêng của vợ dịp sinh nhật

Đăng bởi Thu Trang - 13:57 30/07/2021

Nhân dịp con gái riêng của vợ tròn 21 tuổi, doanh nhân Tống Trí - Chồng hoa hậu Thu Hoài đã tậu hẳn xế hộp làm quà cho con

Tháng 6 vừa rồi, hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc báo tin mừng rằng cô sẽ về chung nhà với doanh nhân trẻ Tống Trí. Bộ ảnh cưới của người đẹp tiền tỉ và chàng doanh nhân đẹp trai khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Sau những đổ vỡ trong hôn nhân, cuối cùng người đẹp Thu Hoài cũng đã tìm được bến đỗ bình yên của đời mình.

Điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là mối quan hệ giữa cha dượng và con gái riêng của nàng hậu sẽ ra sao? Mới đây, nhân dịp sinh nhật con gái Hsiu Huai Chen, Tống Trí đã dành tặng cô món quà siêu to khổng lồ là 1 chiếc xế hộp sang trọng. 

Thu Hoài cũng gửi những lời chúc mừng đến ái nữ trong ngày đặc biệt: "Big gift từ chú Trí làm cô ba bổ ngửa. Vượt đại dương, ra biển lớn làm người tử tế và thành công con nhé. Happy birthday 21th my love".

Nhiều người khi biết con gái riêng gọi chồng mới của cô là chú thì tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên, cách xưng hô có lẽ không quan trọng bởi sự cưng chiều con gái của ông xã đã được thể hiện hết qua món quà siêu sang kia.

Thu Hoài và Tống Trí đã bí mật hẹn hò nhiều năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Chia sẻ về ông xã, Thu Hoài không giấu được hạnh phúc: 

"Mấy năm nay, sự hiện diện của anh Trí đã trở nên thân thuộc với mọi người. Anh là trụ cột tinh thần, kết nối mọi thành viên trong gia đình. Với con trai lớn - Phúc Tín, anh là bạn thân. Con có thể tâm sự với chú những điều không thể nói cùng mẹ. Với Bảo - con trai út, anh là thầy giáo, người chăm sóc nhưng sẵn sàng kỷ luật nếu con hư...Anh còn âm thầm làm nhiều điều khiến tôi và các con vui. Chẳng hạn, khi con gái tôi du học ở Mỹ, anh lẳng lặng mua một căn nhà, khi xong xuôi mới tiết lộ cho cả gia đình" - cô cho biết.