date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lo sợ vợ lại sinh con gái, gã chồng lạnh lùng rạch bụng để... kiểm tra cho chắc

Đăng bởi Thu Nga - Theo Sức khoẻ 24h - 15:16 21/09/2020

Sự kỳ thị trẻ em gái và khao khát con trai đã khiến ông bố 5 con nhẫn tâm rạch bụng vợ bầu 7 tháng để kiểm tra xem đứa bé bên trong là trai hay gái.

Ấn Độ là một trong những quốc gia trên thế giới vẫn còn cực kỳ nặng về việc sinh con trai. Mỗi gia đình nhất định phải có 1 đứa con trai để nối dõi tông đường nếu chỉ đẻ con gái thì sẽ bị kỳ thị, trách móc. Và đây là nguyên nhân dẫn đến một hàng loạt vụ án kinh hoàng.

Mới đây nhất, cảnh sát thuộc bang Uttar Pradesh (Nekpur, thuộc bang Uttar Pradesh), miền bắc Ấn Độ đã ra lệnh bắt giữ người đàn ông tên Pannalal với cáo buộc rạch bụng vợ bầu 7 tháng để kiểm tra giới tính thai nhi.

Giám đốc cơ quan cảnh sát Pravin Singh Chauhan nói với truyền thông địa phương: "Vụ việc xảy ra vào ngày 19/9. Cảnh sát địa phương vẫn đang điều tra động cơ đằng sau tội ác và hiện chưa rõ Pannalal đã dùng thứ gì để rạch bụng vợ của hắn".

Bố mẹ nạn nhân thì cho rằng, Pannalal nhẫn tâm xuống tay với vì hắn khao khát con trai. Vợ chồng Pannalal  đã có với nhau 5 mặt con nhưng tất cả đều là con gái.
 
Chồng rạch bụng vợ để kiểm tra giới tính thai nhi ở Ấn Độ
Chỉ vì sợ vợ đẻ con gái mà người chồng nhẫn tâm rạch bụng vợ để... kiểm tra (ảnh minh họa)

Vợ của Pannalal (35 tuổi) đã mang thai được 7 tháng và hiện đang điều trị ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, người phụ nữ này được gia đình và hàng xóm đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu nhưng tình trạng nguyên trọng nên phải chuyển tuyến. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của em bé trong bụng ra sao.

Liên quan đến tình trạng rạch bụng bà bầu, trước đó Mexico cũng xảy ra vụ, người đàn bà sợ bị chồng bỏ đã ra tay giết, rạch bụng thai phụ 17 tuổi để cướp thai nhi rồi nhận là con mình.

Cụ thể, vào ngày 4/6/2020, cảnh sát ở Playa del Carmen, Mexico đã thông báo về việc bắt giữ một người phụ nữ bị cáo buộc giết chết một thai phụ 17 tuổi rồi sau đó rạch bụng cướp thai nhi, tự nhận đứa bé là con đẻ của mình. Danh tính hung thủ là Juanita.

Theo truyền thông địa phương, ngày 30/5, cnahr sát tìm thấy một bộ hài cốt bị thiêu cháy của một thai phụ 17 tuổi đang mang thai 7 tháng bên trong một chiếc túi bị vứt bỏ trên vỉa hè.

Cảnh sát tiến hành điều tra và bắt giữ được Juanita. Cảnh sát địa phương cho biết, Juanita  đã làm quen, mời thai phụ đang mang bầu về nhà ở thành phố Solidaridad chơi. Tại đây, thai phụ đã bị giam giữ, dùng đá đập chết. Tiếp đó, Juanita đã rạch bụng nạn nhân là lấy đứa trẻ ra.

Juanita bế đứa trẻ đến một bệnh viện địa phương và nói rằng mình đã sinh em bé. Các bác sĩ cho biết, khi được đưa đến bệnh viện đứa trẻ trong tình trạng nguy kịch vì sinh thiếu tháng.

Tại trụ sở cảnh sát, Juanita  khai cướp thai nhi vì lo sợ chồng bỏ. Trước đó, ả đã nói dối chồng là đang mang thai. 


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm