date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chrono 2020: Nhạc hội từ thiện quy tụ nhiều thần tượng với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của học sinh CNN

Đăng bởi Phương Hoa - Theo Sức khoẻ 24h - 15:11 22/10/2020

“Chrono 2020” là sự kiện quy tụ của nhiều ngôi sao âm nhạc lớn tại Việt Nam, nơi gần 1000 khán giả sẽ cùng nhau thưởng thức âm nhạc và giao lưu với những ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Tiếp nối sứ mệnh gây quỹ ủng hộ các em nhỏ tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương qua các hoạt động bán hàng gây quỹ và tổ chức sự kiện âm nhạc, CNN Shine đã trở lại với sự kiện “Chrono 2020” - Đêm nhạc hội thường niên của câu lạc bộ. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 24/10/2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

chrono-2020-dem-nhac-hoi-tu-thien-day-cam-xuc

Sự kiện “Chrono 2020” được tổ chức bởi Câu lạc bộ CNN SHINE dưới sự quản lý của trường Trung học Phổ thông (THPT) CHUYÊN NGOẠI NGỮ - Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội.
 
CNN Shine là câu lạc bộ hoạt động xã hội thuộc trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ và được thành lập vào năm 2008. Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đã hoạt động rất tích cực với nhiều chương trình, sự kiện hướng tới cộng đồng. Trang fanpage của CNN Shine hiện đã đạt hơn 12.000 lượt theo dõi.
 
chrono-2020-dem-nhac-hoi-tu-thien-day-cam-xuc
 
Trong khi đó, bệ đỡ của CNN Shine chính là THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội - là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn được biết đến là ngôi trường của những hoạt động ngoại khóa nổi bật, mang bản sắc riêng và có tính giáo dục cao.
 

Sau sự kiện, toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, như một lời động viên chân thành và ấm áp.
 
Sự kiện âm nhạc thường niên này dành cho tất cả học sinh và sinh viên đại học trong và ngoài khu vực thành phố Hà Nội. Để đăng ký tham gia, các bạn trẻ có thể điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang facebook của câu lạc bộ CNN Shine.
 
chrono-2020-dem-nhac-hoi-tu-thien-day-cam-xuc
 
Đêm nhạc Chrono 2020 đánh dấu 12 phát triển của câu lạc bộ CNNShine. CNNShine là câu lạc bộ hoạt động xã hội đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đồng thời là CLB hoạt động xã hội duy nhất của trường với tỷ lệ 50% học sinh trường nộp đơn tham gia và CLB. Năm 2009, CNNShine còn được trao tặng giải thưởng Chim én cho Nhóm Triển Vọng trong lĩnh vực hoạt động xã hội.
 
Với hành trình hơn 1 thập kỷ hoạt động, câu lạc bộ đã để lại rất nhiều dấu ấn - đó là các dự án bán hàng gây quỹ từ thiện xuyên suốt trong các năm học, là đêm nhạc hội Chrono thường niên với ý nghĩa đơn giản là hoạt động phi lợi nhuận và hướng tới cộng đồng. Mỗi hoạt động của nhóm đều có mục đích chung đó là các bệnh nhân nghèo. Nhóm hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của những người quan tâm chung tay vì lợi ích cộng đồng, sống một cuộc đời ý nghĩa.
 

Chrono 2020 được tổ chức vào cuối tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, khán giả tham dự nhất định sẽ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Nếu thứ 7 này bạn chưa có kế hoạch thưởng thức trời thu Hà Nội ở đâu, hãy note ngay vào lịch Chrono 2020 của trường THPT CNN nhé:

Địa chỉ: Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: 18h00, Thứ bảy, 24/10/2020

Cách đăng ký:

Link vé (Yêu cầu điền email để được truy cập): bit.ly/Chrono2020

Fanpage: https://www.facebook.com/cnnshine

Instagram: https://www.instagram.com/cnnshine/

 
 
Theo Phương Hoa/SKCĐ
 

Tin nổi bật

Đọc thêm