date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chương trình Ký Ức Vui Vẻ chuẩn bị kết thúc phát sóng mùa 3, đông đảo khán giả bày tỏ sự tiếc nuối

Đăng bởi Thanh Trà - 18:03 29/04/2021

Theo NSND Tự Long, chỉ còn ba số nữa thì chương trình Ký Ức Vui Vẻ sẽ kết thúc phát sóng mùa thứ 3 trong sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ.

Là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, Ký Ức Vui Vẻ là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài từ thập niên 60, 70, 80, 90, 2000 và 2010. Chương trình được phát sóng trên sóng giờ vàng VTV3 vào tối chủ nhật hàng tuần, được đông đảo người hâm mộ yêu mến, đón nhận.

 

Ký Ức Vui Vẻ đã phát sóng đến mùa thứ 3 và vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo khản giả

 

Trong thời gian qua, chương trình đã tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp người xem ôn cố tri tân, gắn kết yêu thương, mang lại nhiều cảm xúc hoài niệm, nhớ về hoặc hiểu biết thêm những ký ức của các thập niên.

 

Hiện tại, chương trình đã phát sóng đến mùa thứ ba, vẫn giữ được sức nóng như những ngày đầu tiên. Trong hai mùa đầu, có năm đội là các thập niên 60, 70, 80, 90 và 2000 còn ở mùa này, chương trình có thêm thập niên mới là thập niên 2010 trong khi thập niên 60 được sáp nhập vào thập niên 70 để đảm bảo số đội chơi vẫn được giữ nguyên là năm đội như hai mùa đầu. Tuy vậy, ngày hôm nay, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi biết chương trình chuẩn bị kết thúc.

 

Hình ảnh dàn nghệ sĩ tham gia số mới nhất của chương trình

 

Cụ thể, mới đây, trên trang fanpage chính thức, ban tổ chức chương trình đã đăng tải tấm hình chụp dàn nghệ sĩ đã tham gia số mới nhất bao gồm ca sĩ Mỹ Linh, NSƯT Mỹ Uyên, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, v.v… Đính kèm bức ảnh là dòng trạng thái thông báo về việc mùa ba của chương trình sắp hết. Bên dưới phần bình luận, NSND Tự Long – một trong những thành viên cố định cũng bổ sung thêm thông tin rằng chương trình mùa này chỉ còn lại vỏn vẹn ba số nữa.

 

Bài đăng trên fanpage của chương trình Ký Ức Vui Vẻ

 

Bình luận của NSND Tự Long

 

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, đông đảo khán giả truyền hình đã tỏ ra vô cùng hụt hẫng, buồn bã khi biết rằng sẽ sớm không còn được thưởng thức món ăn tinh thần vô cùng chất lượng mỗi tối chủ nhật. Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự tiếc nuối, mong rằng chương trình sẽ kéo dài hơn hoặc sẽ sớm trở lại với mùa phát sóng thứ tư.