date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chương trình 'You Quiz' gây tranh cãi khi ngang nhiên xóa Jessica ra khỏi đội hình ban đầu của SNSD

Đăng bởi Nghiêm Thành - 12:19 02/12/2021

Người hâm mộ vô cùng bức xúc khi Jessica đã có công giúp đưa tên tuổi SNSD lên tầm cao mới nhưng lại bị phủi bay không thương tiếc.

Mới đây, netizen Hàn Quốc đang bàn luận xôn xao về một chủ đề liên quan đến nhóm nhạc quốc dân SNSD. Tiêu đề bài viết có nội dung: "Chương trình You Quiz edit Jessica ra khỏi hình của SNSD".

Theo đó, chương trình này đã sử dụng hình ảnh SNSD lúc quảng bá cho ca khúc Gee để làm minh họa. Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra thành viên Jessica đã bị đội ngũ chương trình cắt ra khỏi hình ảnh. 

snsd
Jessica đứng giữa Tifany và Sooyoung nhưng đã bị xóa không thương tiếc

Sự việc khiến nhiều người phải tranh cãi liệu hành động xóa Jessica ra khỏi đội hình ban đầu của SNSD là đúng hay sai. Bởi nhóm nhạc nữ nhà SM lúc thành lập đã có 9 thành viên, Jessica đảm nhận vị trí hát chính, góp 1 phần rất lớn giúp SNSD được nhiều người biết đến. Một vài bình luận bày tỏ quan điểm của netizen: 

- "Tốt. Vì tôi cũng chả muốn nhìn thấy mặt cổ"

- "Chương trình nhạy cảm ghê haha"

- "Tôi chưa thấy nhóm nào có thành viên rời đi mà vẫn hoạt động ổn áp như Girls' Generation. Nói thật thì chả có bài viết này thì tôi còn không biết Jessica từng có trong hình luôn đấy"

- "Sao không chọn ảnh 8 người ngay từ đầu nhỉ, ảnh 8 người đâu có hiếm đâu"

- "Soshi đúng là sống dai mà, có mỗi chuyện này cũng lên hot topic" 

- "Nhưng Jessica rời nhóm có phải vì scandal hay phạm lỗi gì đâu, sao phải khắt khe thế"

- "Có cả tá nhóm có thành viên rời đi nhưng chả nhóm nào ồn ào như Soshi cả? Có phải Jessica là tội phạm hay gì đâu nhưng sao chỉ mỗi cổ là bị đối xử như thế?"

- "Không hiểu sao phải xóa đi một kỷ niệm đẹp như thế"

- "Tôi không nghĩ rằng phải làm đến mức edit hình vậy đâu"

- "SNSD CÓ 8 THÀNH VIÊN"

jessica
Jessica sở hữu nhan sắc xinh xắn, giọng hát ngọt ngào

Được mệnh danh là "nữ hoàng băng giá" của KPOP, Jessica từng sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm nhạc SNSD. Trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, một ngày vào năm 2014, cô bất ngờ thông báo rời nhóm, lý do đến hiện tại vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô bị các thành viên nhóm cô lập vì chỉ tập trung hoạt động cá nhân, lơ là công việc của nhóm. Hiện, cô đang kinh doanh thời trang, làm YouTuber, phát hành sách và thỉnh thoảng ra các sản phẩm âm nhạc.