date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip chủ tịch UBMTTQ xã ở Thanh Hóa đụng chạm vào nơi nhạy cảm của nữ sinh lớp 10

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:58 04/07/2022

“Thông tin anh Tòi sàm sỡ với bé gái là chính xác”, bà Cầm Thị Phượng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thường Xuân xác nhận với báo chí.

Mới đây, khắp cõi mạng lan truyền đoạn clip an ninh của một gia đình tại xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa, ghi lại cảnh người đàn ông lớn tuổi có hành vi “sàm sỡ” một bé gái. 

chủ tịch ubmttq xã sàm sỡ bé gái

Sự việc được xảy ra vào lúc 16h22 ngày 28/6. Trong đoạn clip dài hơn 4 phút, một người đàn ông trung niên mặc quần cộc, áo ngắn tay tiến vào trong sân nhà và đứng gọi với vào trong. Ngay sau đó, một bé gái từ trong nhà đi ra, tay cầm theo chiếc điện thoại ra bàn uống nước trong sân để tiếp chuyện người đàn ông này. 

Thấy cháu bé ra ngoài và ngồi xuống bàn uống nước, người này cũng làm động tác y chang và tự tay rót nước uống. Sau khi quan sát cô bé một lúc, y tiến tới gần và liên tiếp lấy tay vuốt ve vùng cổ và lưng của nữ sinh này. Đỉnh điểm là người đàn ông này lao thẳng tới cô bé dường như muốn hôn môi nhưng bị khước từ quyết liệt. 

chủ tịch ubmttq xã sàm sỡ bé gái

Thông tin này sau đó được bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa xác nhận vào sáng 4/7. Theo bà, người đàn ông trong đoạn clip là ông Lương Văn Tòi - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân. Ông này đã có hành vi sàm sỡ một bé gái học lớp 10 trên địa bàn. Hiện, UBMTTQ và Công an Huyện Thường Xuân đang xác minh và làm rõ vụ việc để có thể ra kết quả xử lý chính xác nhất.

Cũng trong ngày, bà Cầm Thị Phượng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thường Xuân đã chia sẻ với báo giới chi tiết về vụ việc. Bà cho biết: “Chúng tôi nắm được rồi. Chúng tôi đang phối hợp với huyện và xã để xử lý vụ việc. Thông tin anh Tòi sàm sỡ với bé gái là chính xác”.