date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip học sinh lớp 6 bị bạn đè ra đánh tới tấp trên sân thể dục: Clip là do bố ruột đăng tải?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:02 26/05/2022

Một tài khoản Facebook tự xưng là bố nạn nhân đã đăng tải đoạn clip nam sinh lớp 6 bị bạn đánh bên trong sân tập thể dục của 1 trường THCS tại Quảng Bình.

Ngày 26/5, ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết đã nắm được thông tin em T.T.Đ. (SN 2010, ngụ xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, học sinh lớp 6 Trường THCS Cao Quảng) bị bạn đánh nhập viện ngay trong trường.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip một nam sinh bị bạn đánh bên trong sân tập thể dục của Trường THCS Cao Quảng. Người đăng tải clip này là một tài khoản Facebook có tên "P.T" - xưng là bố của nam sinh T.T.Đ.

cliphocsinhlop6
Clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp khiến dân mạng xôn xao

Theo người này, lúc 10 giờ sáng 17/5, khi đang trong tiết học thể dục tại Trường THCS Cao Quảng, Đ. bất ngờ bị L. (ngụ thôn Vĩnh Xuân - bạn cùng lớp) gọi ra "nói chuyện". Sau đó, L. đè Đ. nằm úp xuống đất rồi đánh tới tấp vào đầu và người khiến Đ. bị thương. Trong lúc L. đánh Đ., dù có nhiều người phát hiện sự việc nhưng không ai vào can ngăn.

Thấy Đ. bị thương và có biểu hiện khác thường, gia đình đã đưa em đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình để điều trị từ hôm 17 đến ngày 22/5 thì xin về nhà theo dõi. Tuy nhiên sau đó bệnh tình của Đ. có dấu hiệu trở nặng nên gia đình đã cho nhập viện trở lại.

clip học sinh lớp 6
Vụ việc nam sinh lớp 6 bị bạn đè ra đánh trên sân thể dục khiến nhiều người phẫn nộ

Bác sĩ Nguyễn Viết Thái - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình cho biết thời điểm tiếp nhận, bệnh nhân T.T.Đ có những biểu hiện đau đầu, buồn nôn. Kiểm tra bước đầu, không phát hiện nạn nhân có dấu hiệu tổn thương não nhưng bệnh viện vẫn để bệnh nhân ở lại theo dõi, điều trị.

"Sau đó người nhà có nguyện vọng xin cháu về nhà. Ngày 24/5, gia đình đưa bệnh nhân trở lại nhập viện. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu lên cơn hen phế quản và tiến hành cho thở khí dung và tiếp tục lưu cháu lại ở bệnh viện để điều trị và theo dõi cơn hen của cháu", bác sĩ Thái thông tin.

clip học sinh lớp 6
Em T.T.Đ đang được điều trị tại bệnh viện

Về thông tin em Đ. bị đánh ngay trong giờ học thể dục đang lan truyền trên mạng xã hội, ông Hoàng Văn Phúc - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Tuyên Hóa nói trên VietNamNet: “Không có chuyện em Đ. bị đánh trong giờ học, giờ đó cả lớp đang học tin học thì bị cúp điện nên ra sân tập thể dục, không có giáo viên ở đó”.

Hiện tại, Phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương cùng gia đình theo dõi và chăm sóc sức khỏe học sinh tại bệnh viện, báo cáo Phòng GD-ĐT để có hướng xử lý rõ ràng, minh bạch.