date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nóng 8 phút của Anh Thư bị lộ, MC VTV cùng tên khốn đốn vì bị nhận nhầm

Đăng bởi Minh Minh - 12:28 29/05/2021

Clip nóng 8 phút của diễn viên Anh Thư bị phát tán trên mạng khiến cả khổ chủ lẫn những người xung quanh khốn đốn.

Chiều 27/5, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip nóng của một cô gái trẻ được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội cũng như các group kín. Từ những hình ảnh trong đoạn clip 8 phút, dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật nữ chính tên Vũ Thị Anh Thư.

Được biết, cô từng tham gia một vai phụ trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” và từng làm việc tại VTVlive trực thuộc VTVcab. Sau khi biết được sự việc, Anh Thư chia sẻ cô rất bàng hoàng và cảm thấy suy sụp.

Diễn viên trẻ Vũ Thị Anh Thư cho biết cô đang rất hoảng loạn và suy sụp khi clip bị phát tán

Cô cũng đã khóa Facebook và số điện thoại công khai trên trang cá nhân cũng không liên lạc được. Nhiều người đi tìm Facebook của Vũ Thị Anh Thư để tìm hiểu tình hình lại vô tình “lạc" sang MC Vũ Hà Anh Thư vì cùng tên và cùng là việc ở VTV.

MC Vũ Hà Anh Thư bị hiểu nhầm là 'nữ chính' trong clip vì trùng tên

Sự nhầm lẫn này khiến MC Vũ Hà Anh Thư bị một số bộ phận “tấn công” vào trang cá nhân của cô để chỉ trích. Thậm chí, cô còn bị một số người gạ gẫm vì hiểu nhầm tai hại này. Ngay lập tức, nữ MC Vũ Hà Anh Thư phải lên tiếng đính chính. Trên trang cá nhân, cô viết:

“Xin chào mọi người, có lẽ ngày hôm nay mọi người đều biết đến vụ clip 8 phút siêu hot, và không may mắn mình bỗng dưng bị liên quan. Mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn Facebook, theo dõi Instagram... Cùng với đó là rất nhiều tin nhắn với nhiều kiểu nội dung khác nhau. Mình không có thời gian và cũng không muốn tốn thời gian giải thích cho những người lạ đó nên mình xin phép đăng bài viết này để đính chính là mình không phải là bạn gái kia”.

Dưới bài viết, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả lên tiếng an ủi nữ MC vì “tai bay vạ gió” ở đâu bỗng nhiên ập đến.

Hiện tại, Vũ Hà Anh Thư là MC của một số chương trình như “S Việt Nam” trên VTV1, “Ẩm thực đường phố” trên VTV3, “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 và một số chương trình của VTVcab. Ngoài ra cô còn đang tham gia giảng dạy tại một trung tâm đào tạo MC nhí.