date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Cô bảo mẫu tốt bụng’ của bé Lavie xúc động chia sẻ lại kỉ niệm với cố diễn viên Mai Phương

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:56 05/05/2021

Kể từ khi cố diễn viên Mai Phương qua đời, cô Mi bảo mẫu chính là người mẹ thứ hai luôn che chở, bao bọc cho bé Lavie.

Sau khi diễn viên Mai Phương đột ngột qua đời vì bạo bệnh, bé Lavie sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình cô Mi bảo mẫu. Nhờ sự chăm sóc, quan tâm của cô bảo mẫu, bé Lavie ngày càng xinh xắn, cao lớn phổng phao giống hệt bản sao của mẹ.

Trên trang cá nhân, cô Mi bảo mẫu rất hiếm khi chia sẻ lại những hình ảnh, kỉ niệm với cố diễn viên Mai Phương. Vì thế, mỗi dòng trạng thái có liên quan tới cố diễn viên Mai Phương đều thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Cô Mi bảo mẫu chia sẻ lại bức hình kỉ niệm 2 năm trước trên trang cá nhân.

Mới đây, cô đã xúc động chia sẻ lại kỉ niệm 2 năm trước khi cô bắt đầu khai trương quầy nước ép. Đáng chú ý, trong bức ảnh có sự xuất hiện của cố diễn viên Mai Phương, bé Lavie và diễn viên Ốc Thanh Vân: “Đi chơi đi chơi với mẹ con Lavie Phan Thi Mai Phuong. Cuối tuần khoái nhất là được đi chơi với bầy con.

Bà con cần uống nước trái cây ép ghé Juice Bar tầng 4 Now Zone nha. Bé Mi Chou chăm sóc Mai Phương mở tiệm nè. Ngon. Bổ. Tốt cho sức khoẻ và vẻ đẹp nha. Ố là la.

Tối nay tầm 19h hơn mẹ Ốc livestream bù bữa trước cúp điện nha. Nói về ứng dụng học Toán và Tiếng Anh chuẩn Mỹ Monkey Math nha. KaLaKao siêu siêu thích luôn. Yêu”.

Bức ảnh được chụp trong buổi khai trương quầy nước ép của cô Mi.

Trước đó, cô Mi cùng diễn viên Ốc Thanh Vân cũng đã đưa bé Lavie đi xem “Trạng Tí” trong ngày công chiếu: “Tối qua cả nhà đi xem Trạng Tí, thật sự bộ phim xứng đáng để xem các Mẹ ạ. Các chuỗi nhân vật gắn liền đan xen cảm xúc rất thật của bọn trẻ, trong sáng hồn nhiên yêu lắm… sẽ đi xem lại phim Trạng Tí thật nhiều lần vì quá yêu bọn trẻ con và Ninh Bình Việt Nam mình thật đẹp... Facebook nhà ai nấy đẹp nhà Mẹ ốc Phạm Thị Thanh Vân.....kkakakka”.

Được biết, cô Mi luôn chăm sóc chu đáo cho con gái Mai Phương từ việc ăn uống, ngủ nghỉ đến học hành. Cả gia đình cô Mi đều mong muốn bé Lavie được phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất như bao bạn bè cùng trang lứa.

Ốc Thanh Vân, cô Mi bảo mẫu đưa bé Lavie và các con đi xem "Trạng Tí".

Đáp lại tình cảm của bảo mẫu, bé Lavie luôn ngoan ngoãn, nghe lời và là nguồn động lực to lớn đối với cô Mi: “Bạn biết không? Hôm nay là ngày làm việc căng thẳng mà mệt không tả nổi, nhưng cuối cùng cũng trôi.... đây là món quà bạn nhỏ âm thầm ngồi làm tô vẽ tặng mình cho đỡ mệt.... thương thiệt thương em bé của cô”.

Hình ảnh vui tươi, rạng rỡ của bé Lavie hiện tại khiến người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm được phần nào. Mong rằng bé Lavie sẽ luôn được sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình để em không cảm thấy trống trải khi thiếu vắng mẹ.