date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo lỡ gửi nhầm clip ngoại tình vào nhóm chat có chồng, dân mạng mỉa: Đi đêm lắm có ngày gặp ma

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:10 20/06/2022

Lỡ tay gửi nhầm đoạn clip ân ái với tình nhân vào group chat với phụ huynh, nữ giáo viên mầm non bị chính chồng bắt gặp. Và đương nhiên cái kết không đẹp sẽ tới với kẻ phản bội mà thôi.

Mới đây, một vụ ngoại tình có “một không hai” đã xảy ra tại Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc. Cụ thể, chồng cô Phan là anh Vũ thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên ở nhà vợ không chịu được cô đơn mà phát sinh tình cảm với một người đàn ông khác có tên là Vương. 

cô giáo mầm non ngoại tình
Caption

Ngày 20/5 (Lễ tình nhân của Trung Quốc) vừa qua, anh Vũ lại phải đi công tác xa nên chị Phan ở nhà gọi điện tâm sự với tình nhân và ngỏ ý mời anh về nhà. Cặp đôi không chỉ tằng tịu ngay ở nhà mà còn quay lại video để kỉ niệm cho hành vi đáng xấu hổ này.

Sau lần đầu trót lọt, cặp đôi bỗng trở nên nghiện cảm giác được “lén lút” tại gia và đặc biệt là thích gửi video qua lại để tán tỉnh lẫn nhau. Nhưng, “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, trong một lần gửi video báo cáo việc học tập của các bạn nhỏ trong lớp, cô Phan đã gửi nhầm video nhạy cảm ghi lại cảnh ngoại tình trong một nhóm chat có cả chồng. Và đương nhiên, mọi việc chính thức vỡ lở từ đây.

Trong phút chốc, hình ảnh vợ hiền, đảm đang trong bao nhiêu năm cất công xây dựng đã đổ bể. Dù anh Vũ còn yêu vợ nhưng việc bị phản bội trên chính chiếc giường của hai vợ chồng đã khiến người đàn ông suy sụp và quyết định “dứt áo ra đi”. Sau khi bị chồng đâm đơn ly hôn, người phụ nữ này đã trốn tiệt trong nhà và xin nghỉ việc luôn.

cô giáo mầm non ngoại tình
cô giáo mầm non ngoại tình
Phản ứng của dư luận trước màn "trượt tay" của cô giáo nọ

Vụ việc này ngay sau đó đã gây chấn động cộng đồng mạng. Đông đảo đã dành nhiều lời mỉa mai, chỉ trích và chẳng mấy ai tỏ ra đồng cảm trước hành động “trót dại” của người phụ nữ này. Một số bình luận của công chúng trước sự việc này: 

“Chúc mừng cô đã quay vào ô thêm lượt. Mất gia đình, mất việc, mất nhân tình, mất mặt. Đã ngoại tình còn lưu video để làm kỉ niệm. Đã làm nhà giáo còn thích chia sẻ những video đồi truỵ à. Bắn pháo chúc mừng cô”,

“Chứ không phải cố tình để chính thất biết rồi họ ly dị à? Nghề thì kiếm nghề khác được không thì theo anh, anh nuôi. Thật sự không hiểu nghĩ gì nữa, suy đồi đạo đức quá thể”,

“Sự thực là chẳng ai cặp bồ mà giấu được mãi cả. Cho chừa cái thói lăng nhăng”,...

cô giáo mầm non ngoại tình

Được biết, đây không phải lần đầu có sự việc như vậy xảy ra. Trước đó, một giáo viên mầm non ở Tứ Xuyên, Trung Quốc cũng trượt tay đăng một clip nhạy cảm trong nhóm lớp. Dù đã xóa đoạn clip nhưng dư âm để lại cũng không hề nhỏ. Hậu quả, cô giáo bị buộc cho thôi việc, đến lời giải thích cũng không được phép trình bày.

Ngoại tình là điều đáng lên án và là vấn đề nhức nhối tồn đọng từ ngàn đời trong xã hội. Nhưng trên đời này, có mấy kẻ phản bội mà được sống hạnh phúc, không mất cái này thì cũng phải gánh chuyện kia. Thế nên hãy sống tốt, tử tế thì trời cao khắc sẽ có an bài.