date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Có tiếng mà không có miếng’, Quang Linh Vlogs lên tiếng về việc thu nhập 'khủng' cả chục tỷ mỗi năm

Đăng bởi Hải Yến - 15:50 29/03/2022

Miệt mài làm việc thiện ở nơi phương xa, Quang Linh Vlogs vẫn phải ‘đau đầu’ vì những tin đồn “thiếu uy tín” về mình ở quê nhà Việt Nam.

Xuất phát điểm từ một cậu thanh niên đi lao động theo hình thức xuất khẩu từ Việt Nam sang Châu Phi, Quang Linh dần trở thành hình tượng “tuổi trẻ tài cao” sau những cống hiến không biết mệt mỏi bằng cái tâm của chính mình cùng những người đồng hương ‘cùng chí hướng khác”. 

quang linh vlogs
Quang Linh Vlogs được yêu mến qua những video về cuộc sống của người dân ở Châu Phi

Cũng nhờ đó, Quang Linh mang đến một sự tự hào cho người dân Việt Nam xa xứ và sự hâm mộ, yêu mến đối với người dân ở quê nhà. Và cũng bởi vậy, mọi hoạt động của anh chàng sinh năm 1997 này nhận về sự quan tâm vô cùng lớn của cư dân mạng và khán giả cả nước. Mới đây, sau những cống hiến cùng màn kết hợp ăn ý với hoa hậu hòa bình thế giới Thùy Tiên, Quang Linh tiếp tục nhận được sự quan tâm vô đặc biệt khán giả nước nhà. 

Sở hữu kênh youtube với hơn 2,59 triệu lượt đăng ký và theo dõi, nguồn thu nhập của Quang Linh đến từ kênh truyền thông này và một khía cạnh mà khá nhiều người tò mò. Theo thống kê, rất nhiều tờ báo, trang phân tích cho rằng mỗi tháng kênh YouTube chính của Quang Linh Vlogs có thể thu về 65.000 USD (1,4 tỷ đồng) và thu nhập hàng năm tối đa lên tới 780.000 USD (hơn 17,7 tỷ đồng). Đồng thời, kênh YouTube Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi mà Quang Linh và các cộng sự phụ trách cũng mang lại cho anh chàng một nguồn thu nhập đáng kể, khoảng 3.200 - 50.900 USD/tháng (tương đương 744 triệu - 1,1 tỷ đồng).

quang linh vlogs
Sở hữu kênh youtube lên tới 2,59 triệu lượt đăng kí, nhiều người đồn đoán về thu nhập "khủng" của Quang Linh

Trước đó, mặc dù chính phía Quang Linh đã tự chia sẻ rằng mỗi tháng bản thân chỉ nhận được khoảng 15-30 triệu đồng nhưng nhiều người vẫn tự cho rằng đó chỉ là con số “ảo” khiến chính chủ cũng phải “chào thua” và lên tiếng đính chính. 

Theo đó, suốt nhiều giờ đồng hồ qua, Quang Linh Vlogs đã bình luận dưới một số link bài viết thống kê thu nhập “khủng” của mình trên các trang mạng xã hội. Anh chàng quê Nghệ An này cũng công khai con số thu nhập bằng ảnh chụp lại số liệu phân tích trên trang youtube cá nhân và viết: “Em làm chưa nổi 99 triệu một tháng. Anh nào viết bài thống kê sửa lại dùm em cho chính xác ạ.” 

quang linh vlogs
Anh chàng sinh năm 1997 công khai thu nhập của mình ở thời điểm hiện tại

Ngay lập tức, bình luận này của Quang Linh nhận về hàng ngàn sự tương tác và quan tâm. Nhiều người tỏ ra vô cùng thông cảm cho anh chàng và nhắn nhủ Quang Linh hãy cứ an tâm cống hiến trên đất Châu Phi, “thanh giả tự thanh”, không cần giải thích quá nhiều. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, nếu quả thực Quang Linh có thể làm ra số tiền lớn như vậy thì hoạt động từ thiện của cả nhóm cũng sẽ được duy trì và nâng cao chất lượng, càng đáng mừng và tự hào, không có gì cần phải “thanh minh, thanh nga”. 

logs
vlogs-linh
Cư dân mạng gửi lời động viên đến Quang Linh Vlogs sau những tin đồn thất thiệt

Hiện tại, theo nhiều thông tin mới chia sẻ, Quang Linh vừa tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè để lên đường trở lại Châu Phi và mang đến những dự án tuyệt vời hơn cho người dân nước này. Chuyến đi của anh chàng sinh năm 1997 này nhận được rất nhiều lời chúc “thượng lộ bình an” từ fan hâm mộ và dư luận cả nước. Ai cũng hi vọng Quang Linh sẽ mang đến những điều thật ý nghĩa đến với người dân Châu Phi để niềm tự hào cùng lá cờ đỏ sao vàng của người Việt Nam sẽ mãi phấp phới ở nơi xa xôi đó.