date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Cát Tường ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa nhưng cấm kỵ tuyệt đối điều này

Đăng bởi Ann Ann - 17:19 29/06/2022

Chia sẻ của con gái Cát Tường về chuyện đời tư của mẹ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vừa qua MC Cát Tường đã chia sẻ cuộc hội thoại của bản thân con gái, cụ thể khi thấy mọi người chia sẻ về ngày Gia đình Việt Nam với tổ ấm sum vầy cô cho biết mình cũng không chạnh lòng bởi bên cạnh đó là một ‘thế lực’ luôn lắng nghe, ủng hộ mẹ trong cuộc sống.

"Hôm qua giờ tôi buồn, vì lên Facebook toàn thấy đăng hình gia đình, gia đình tôi ít người quá nhỉ? Con bé này nói với tôi:

- Mẹ chơi thoải mái đi mẹ, con ủng hộ hết mình.

- Mẹ đừng làm gì hết ảnh hưởng đến sức khỏe đó, với tuổi của mẹ là mẹ đẹp lắm rồi, trong mắt con mẹ đẹp.

- Mấy năm trước con sốc chứ giờ con đã chuẩn bị tâm lý hết rồi. Giờ mà báo có đăng mẹ cặp kè trai trẻ thì cũng thường thôi. Trẻ nhiêu cũng được, vui đi mẹ (nhớ lớn hơn con tí nha)", Cát Tường kể.

mc-cat-tuong-va-con-gai-1
Con gái Cát Tường ủng hộ mẹ có tình yêu nhưng nhất định không được có em bé

Dù ủng hộ mẹ có tình yêu để cho cuộc sống thêm ‘gia vị’ tuy nhiên bé gái lại ‘cấm kỵ’ việc mẹ sinh thêm em bé, thậm chí còn tuyên bố bỏ nhà đi bụi nếu có tình huống đó xảy ra.

"Mà mẹ không được đẻ nữa nha. Con nói trước, mẹ lấy ai cũng được, mà mẹ đẻ nữa là con bỏ nhà đi bụi, vì... Nó thuyết giảng cho tôi 1 tiếng những lý do tôi không được đẻ. Nó chốt mẹ đẻ rồi người ta cũng bỏ mẹ thôi. Ơ, rồi tôi biết phải làm sao?", Cát Tường bối rối.

mc-cat-tuong-va-con-gai-5


mc-cat-tuong-va-con-gai-4
Không chỉ là người sinh thành mà Cát Tường còn là bạn thân của con gái

Được biết Cát Tường và chồng cũ đã ly hôn và con gái Nguyễn Ngọc Tường An là ‘trái ngọt’ của cuộc hôn nhân. Theo đó khi vừa sinh con đầu lòng  thì chồng cô ngoại tình nên cô đã quyết định chấm dứt hôn nhân và làm mẹ đơn thân và cố gắng kiếm tiền để cải thiện cuộc sống của hai mẹ con.