date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hoàng con gái bệnh hoạn không an táng mẹ già để xem xác... phân hủy thế nào

Đăng bởi Thu Nga - Theo Sức khoẻ 24h - 10:44 24/09/2020

Chỉ vì muốn thỏa mãn trí tò mò về quá trình phân hủy của xác người mà đứa con gái bệnh hoạn quyết định không an táng, giữ xác mẹ già trong nhà suốt nhiều tháng để từ từ quan sát.

Sự việc kinh dị này xảy ra vào năm tháng 9/2018, cụ bà Nellie May Hudgins (sống cùng con gái ở bang North Carolina, Mỹ) qua đời ở tuổi 93 nhưng không được mai táng. Con gái bà là Donna Sue Hudgins (69 tuổi) không thông báo tin buồn này cho các thành viên trong gia đình, không tổ chức lễ an táng mà quyết định giấu xác trong nhà để theo dõi quá trình... phân hủy của xác chết.
 
 Con gái không an táng mẹ để xem xác phân hủy thế nào
Donna giữ xác mẹ trong nhà chỉ để xem xác phân hủy thế nào

Anh Kenny Velasquez -  cháu rể của bà Nellie cho biết, các thành viên trong gia đình đã nhiều lần liên lạc nói muốn gặp gỡ và hỏi thăm bà Nellie nhưng người con gái Donna luôn từ chối. "Lần nào chúng tôi ghé qua, cô ta cũng đều đóng chặt cửa và nói rằng bà cụ đang ngủ. Lý do này được lặp đi lặp lại rất nhiều lần, chúng tôi không dám xông vào nhà kiểm tra", người cháu rể nói.

Sự việc bị bại lộ khi Donna gọi điện đến nhà tang lễ thông báo mẹ bà qua đời nhưng xe cấp cứu đã làm mất xác trên đường đưa đến Bệnh viện. Nhân viên nhà tang lễ thấy đây là câu chuyện hết sức vô lý nên đã nhanh chóng thông báo cho nhà chức trách. 
 
 Con gái không an táng mẹ để xem xác phân hủy thế nào
Donna bảo quản xác mẹ trong nhà riêng và nói dối xe cấp cứu làm mất xác mẹ

Ngay sau đó cảnh sát địa phương vào cuộc tìm hiểu. Họ đã đến nhà Donna để lấy thông tin và phát hiện xác chết cụ bà 93 tuổi bị giấu trong nhà và đang trong tình trạng phân hủy nặng.

Một số người hàng xóm sống gần đó cho biết, sau khi cụ bà chết họ thấy có mùi hôi thối nồng nặc bay quanh căn nhà của Donna nhưng không dám có ý kiến vì người phụ nữ này sống khá khép kín. Chính vì thế khi cảnh sát nói bà ta giấu xác mẹ ở trong thì người dân địa phương cũng không quá ngạc nhiên.

Sau khi hành vi trên bị phát giác, Donna bị bắt giữ và thi thể của bà Nellie được an táng sau 2 tuần được phát hiện. Donna bị cảnh sát địa phương truy tố tội Che giấu thi thể. 


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm