date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Phi Nhung bất lực nhìn mẹ nằm viện, tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường

Đăng bởi Xoài non - 11:20 28/09/2021

Mới đây, Thiêng Ngân - con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ trong thời gian giọng ca 'Bông điên điển' nằm viện.

Thời gian vừa qua, thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 đã khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng. Rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân cầu mong giọng ca 'Bông điên điển' vượt quan 'cửa tử' sớm bình an.

Phi Nhung khiến khán giả và nghệ sĩ lo lắng khi nhiễm Covid-19

Mới đây, con gái nuôi Thiêng Ngân đã có những chia sẻ về Phi Nhung khiến nhiều người xúc động. Theo đó, Thiêng Ngân tiết lộ bản thân vừa đạt học bổng nhưng không đám khoe vì mẹ nuôi đang nằm viện, chống chọi với bệnh tật:

"Em nhận được học bổng 25% học phí của trường. Tuy nhiên, sau mỗi năm thì em vẫn phải kiên trì đạt thành tích học tập tốt thì mới có thể tiếp tục duy trì học bổng. Khi nhận tin này, em rất vui. Ban đầu, em báo cho ba mẹ ruột của em và ba mẹ em cũng rất hạnh phúc.

Nhưng hiện tại người em muốn chia sẻ nhất là mẹ Nhung, đã lâu rồi em chưa được nói chuyện với mẹ. Em rất muốn được nói cho mẹ nghe những thành tích mà em đạt được, muốn khoe cho mẹ tất cả mọi thứ nhưng không được". Thiêng Ngân chia sẻ.

Thiêng Ngân rất lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung

Bên cạnh đó, Thiêng Ngân cũng tiết lộ khoảng thời gian được mẹ bao bọc, tạo điều kiện để bồi dưỡng:

"Trong thời gian qua, em được mẹ chỉ dạy rất nhiều điều hay, mẹ bồi dưỡng giọng hát cho em. Lúc trước em hát rất yếu và bị thiếu hơi, mẹ luôn bên cạnh nhắc nhở và khuyên em nên tập hơi và giọng để cải thiện hơn. Giờ em đã cải thiện được rất nhiều và em rất biết ơn mẹ về điều này.

Còn trong cuộc sống, em học được sự nghiêm túc với nghề từ mẹ Nhung. Mẹ em là người vô cùng yêu nghề và luôn muốn cống hiến hết mình cho khán giả. Mẹ Nhung dạy em cũng như các anh chị em trong nhà phải biết yêu thương tất cả mọi người xung quanh và trân trọng những gì mình đang có. Em rất tôn trọng và yêu thương mẹ nuôi".

Thiêng Ngân rất cảm ơn vì được mẹ Phi Nhung nhận nuôi, bao bọc

Nhắc tới khoảng thời gian bị so sánh với Hồ Văn Cường, cùng các con nuôi của Phi Nhung, Thiêng Ngân khẳng định:

"Em cảm thấy bản thân mình không bị bất kì thiệt thòi nào hết. Từ khi có thêm Hồ Văn Cường thì mẹ nuôi vẫn thương em như những ngày đầu tiên. Suốt thời gian qua, em hạnh phúc hơn chứ không cảm thấy mình bị thiệt bất kì điều gì".

Cuối cùng, Thiêng Ngân cầu mong cho mẹ nuôi Phi Nhung nhanh chóng phục hồi, khỏe mạnh, để về bên cạnh những người con nuôi:

"Do dịch bệnh đang rất căng thẳng nên em lo lắng lắm, em chỉ biết cầu nguyện những điều tốt đẹp, may mắn đến với mẹ Nhung. Suốt thời gian qua, em chỉ mong mẹ nhanh khỏi bệnh để trở về với gia đình vì chúng em rất cần được mẹ chỉ dạy và yêu thương.

Lúc mẹ đi từ thiện, em đã liên tục nhắn tin nhắc mẹ nên giữ gìn sức khoẻ và cẩn trọng. Khi hay tin mẹ không may mắc Covid-19, em đau lòng và xót lắm". Thiêng Ngân chia sẻ.