date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái ruột thông báo thông tin chi tiết buổi lễ cúng 100 ngày cố NS Phi Nhung tại Việt Nam và Mỹ

Đăng bởi Hải Yến - 15:56 30/12/2021

Những thông tin chi tiết về buổi lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ Phi Nhung vừa được con gái ruột đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ.

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã ra đi sau thời gian chiến đấu kiên cường với Covid-19. Sự ra đi của cố ca sĩ đã khiến nhiều khán giả, người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Sau đó, Việt Hương đã đích thân đưa tro cốt cố ca sĩ về Mỹ đoàn tụ với con gái. 

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, nỗi buồn cũng đã vơi đi phần nào nhưng những mất mát dường như vẫn chưa thể xoa dịu hoàn toàn. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải những thông tin chi tiết về buổi lễ cúng 100 ngày mẹ. 

100 ngày Phi Nhung
Con gái ruột Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày mẹ

Theo đó, buổi lễ sẽ được tổ chức cả ở Việt Nam và Mỹ. Những người yêu mến cố ca sĩ có thể đến tham dự cùng gia đình tùy thuộc vào điều kiện và địa điểm sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. 

Về thông tin chi tiết của buổi lễ, Wendy viết: “Con Wendy, xin thay mặt gia đình, ông bà cô chú ở Mỹ và Việt Nam, xin thông báo thời gian và địa điểm diễn ra buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của Mẹ con - cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ và Việt Nam như sau

100 ngày phi nhung

Tại Mỹ: 

- lúc 10g sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 1, 2022 (30/11 Tân Sửu)

- Giác An Tịnh Xá 

- 12811 Dale St, Garden Grove, CA 92841

Tại Việt Nam" 

- lúc 8h30 sáng Thứ Tư, ngày 5 tháng 1 năm 2022 (3/12 Tân Sửu)

- Tại Gia Đường : Số 6 đường số 6 - Chu Văn An, 

- P. 26, Q. Bình Thạnh 

Con kính mời cô chú Nghệ sĩ, quý thân hữu Phật tử , quý quan khách, quí ân nhân và fans hâm mộ về tham dự lễ cùng góp phần cầu nguyện 100 ngày ra đi của mẹ con - cố ca sĩ Phi Nhung được trang nghiêm, ấm cúng, tình yêu thương đó sẽ là niềm an ủi quý báu cho mẹ của con. 

Con xin cảm ơn.” 

phi-nhung-100ngay
phinhung-100-ngay
Cư dân mạng và fan hâm mộ thương tiếc Phi Nhung

Ngay sau khi đăng tải, Wendy đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên từ fan hâm mộ cũng như những người yêu quý cố ca sĩ Phi Nhung. Ai cũng rất thương nhớ và đồng cảm với cô. Nhiều người thậm chí vẫn còn chưa thực sự dám tin vào chuyện Phi Nhung đã mãi mãi chẳng còn có thể lên sân khấu thêm bất kì một lần nào để ca những khúc ca làm nên tên tuổi của ‘chị Hai’ nữa.