date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con người thật của Linh Lan, vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long, được hàng xóm tiết lộ có như lời đồn?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 17:21 29/01/2021

Khác hẳn với những gì cư dân mạng đồi thổi về Linh Lan. Ở ngoài đời, vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long được bà con hàng xóm hết sức quý trọng vì luôn giúp đỡ những gia đình khó khăn.

Kể từ khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, dư luận đều hướng mũi rìu vào Linh Lan. Được biết, cô là vợ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Một loạt những tranh cãi, mâu thuẫn và đấu tố giữa cô và bố mẹ nam ca sĩ nổ ra khiến dư luận chóng mặt vì không biết điều gì đang xảy ra. 

Từ khi chồng mất, Linh Lan phải chịu nhiều điều tiếng xấu (Ảnh: Internet)

Mới đây, một Youtuber có tên Đường Minh Hoàng đã tìm về quê nhà Linh Lan để thăm hỏi và được hàng xóm cách nhà cô mấy chục mét tiết lộ đôi điều về con người thật của Linh Lan. Hàng xóm cho biết có rất nhiều tin đồn rằng vợ 2 nghệ sĩ Vân Quang Long thế này thế nọ, nhưng thực ra cô rất tốt bụng.

Người này chia sẻ: “Hôm nọ, Linh Lan mới về cho bà con lối xóm mỗi người một bao gạo gần 20kg. Cô ấy phát tầm nửa tiếng đồng hồ là hết sạch. Cô ấy kêu mấy người tới đứng xếp hàng rồi phát gạo cho họ. 

Tôi đi ngang thì Linh Lan kêu tôi lại rồi bảo: “Lát nữa dì kêu giúp con mấy người trong xóm qua nhà con lấy gạo nha”.

Lúc đó tôi còn hỏi: “Thế còn mấy người ở ngoài muốn xin thì có cho người ta không con?”. Linh Lan không nghĩ nhiều đồng ý ngay. Khu này ít người, phải ở mấy khu bên ngoài đổ ra mới có lắm hoàn cảnh khó khăn. 

Bản thân cô ấy cũng bế con lên xe đi thông báo cho các nhà khác đến lấy gạo”. 

Hàng xóm hé lộ con người thật của Linh Lan - vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3.

Người hàng xóm gần nhà Linh Lan đã có những chia sẻ thật lòng về con người cô (Ảnh: Youtube)

Theo lời cô hàng xóm, số gạo mà vợ cũ Vân Quang Long phân phát cho bà con cũng phải lên đến 1 tấn. Thấy số lượng người xin nhiều, Linh Lan nói đợi đến 49 ngày của chồng thì sẽ phát tiếp. Được biết, Linh Lan từng nhiều lần cho gạo, mỗi đợt là 10kg một bịch, cho nguyên xóm và phát đủ, không phát thiếu. Cứ phát cho đến khi hết gạo thì cô mới thôi.

“Nói chung, Linh Lan hay về dưới quê cho gạo lắm, cho 4-5 lần rồi, thường vào các dịp như rắm tháng Bảy… Tôi thấy cô ấy tốt, từ xưa đến nay lúc nào cũng tốt và hay đi phát gạo chứ không phải khi chồng mất cô ấy mới phát đâu”, người hàng xóm tiếp tục nói. 

Không chỉ phát gạo, Linh Lan còn đứng ra nhận nuôi con cháu trong nhà. Hàng xóm của cô cho biết hiện tại Linh Lan đang phải nuôi đến 3 đứa cháu cộng thêm con gái là 4 đứa. Phía dưới đoạn clip của nam Youtuber không ít khán giả tỏ ra bất ngờ và thêm phần nể trọng hành động đẹp của Linh Lan.