date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kinh hoàng cụ ông 78 tuổi cưỡng hiếp cụ bà 72 tuổi lúc nửa đêm, nạn nhân là người sống thực vật

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 16:14 20/11/2020

Lúc bị phát hiện, cụ ông này đang nằm trên người mẹ chị Trương. Chiếc quần của ông ta tụt qua đầu gối và đang cố tấn công cụ bà 72 tuổi - một người đang sống thực vật.

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra ở một chung cư dành cho người hưu trí ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Ngay khi bị phát hiện, thông tin về việc cụ ông 78 tuổi đột nhập, hiếp dâm cụ bà 72 tuổi sống thực vật đã được nhiều người chú ý, hàng loạt phương tiện truyền thông đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, do công việc bận rộn và không có thời gian chăm sóc nên từ tháng 7/2019, chị Trương đã gửi người mẹ sống thực vật của mình tới chung cư dành cho người hưu trí. Chị hi vọng, mẹ mình sẽ được các nhân viên quan tâm và chăm sóc chu đáo hơn.

Tuy nhiên, đến tối 7/9 vừa qua, chuyện khủng khiếp vượt ngoài sức tưởng tượng của chị Trương đã xảy ra. Chị vẫn nhớ như in buổi tối đáng sợ đó, chị vào thăm mẹ như thường lệ. Do trời đã khuya, chị Trương không về nhà mà ngủ lại một đêm ở căn phòng đối diện.
 
Cụ ông 78 tuổi hiếp dâm cụ bà 72 tuổi sống thực vật
Hình ảnh nạn nhân

Vào khoảng 1h40 tới 2h10 sáng, khi đang ngủ chị bất ngờ nghe tiếng động lạ phát ra từ phòng mẹ, sau đó tiếng chuông từ giường bà rung lên. Chị Trương hoảng hốt chạy ra kiểm tra liền chết trân bởi cảnh tượng trước mắt.

Trong phòng, một cụ ông lạ mặt đang nằm trên người mẹ chị Trương. Điều đáng nói, chiếc quần ông ta đã tụt qua đầu gối và người này đang cố tấn công mẹ chị Trương. Chị Trương sợ hãi hét toáng lên, báo cho ban quản lý chung cư thì cụ công kia nhanh chân bỏ chạy.

Sau đó, chị Trương đã báo vụ việc lên cảnh sát. Đối với gia đình chị Trương, vụ việc này đã gây ra tổn thương rất lớn, không ai ngờ rằng dù đã ở tuổi này và đang sống thực vật nhưng mẹ chị vẫn phải chịu cảnh tượng như thế, mỗi khi nghĩ tới chị lại cảm thấy khó chịu vô cùng.
 
Bên cạnh đó, liên quan đến vụ việc, chị Trương cũng đổ một phần trách nhiệm cho BQL chung cư bởi làm việc tắc trách. Chị Trương cho biết: "Trong thỏa thuận, căn hộ sẽ được giám sát trong 24h và kiểm tra 10 phút/lần, nếu thực hiện đúng như thế thì việc này đã không xảy ra".
 
Cụ ông 78 tuổi hiếp dâm cụ bà 72 tuổi sống thực vật
Chị Trương chia sẻ về vụ việc

Tuy nhiên, bà Vương - người quản lý căn hộ cho biết có đi kiểm tra lúc 1h30 phút nhưng không phát hiện điều gì bất thường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h40 nhưng bà lại không đi kiểm tra lúc nửa đêm.
 
Sau khi vụ việc xảy ra được 1 tuần, gia đình cụ ông kia cũng đón người này về nhà. Cháu trai của cụ ông cho biết, ông mình vốn đi lại rất chậm và không thể tự lo cho bản thân. Sau 1 tháng, cụ bà cũng được con cháu đón về nhà chăm sóc, một tháng cuối và toàn bộ tiền đặt cọc chung cư hưu trí đều trả lại cho chị Trương. 
 
Chị Trương đã yêu cầu gặp trực tiếp gia đình cụ ông, gia đình 2 bên đều muốn giải quyết trong êm đẹp, nhưng do chị Trương đòi số tiền bồi thường là 100.000 tệ (khoảng 353 triệu đồng) nên gia đình cụ ông không chấp nhận. 
 
Hiện tại, chị Trương đã nộp đơn tố vụ việc lên cơ quan chức năng nhờ xử lý.
 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm