date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cùng trải qua quãng thời gian chia nhau tô hủ tiếu, vợ chồng Lê Khánh hạnh phúc viên mãn ở hiện tại

Đăng bởi Minh Minh - 15:53 27/04/2021

Mới đây, Lê Khánh đã đăng tải những khoảnh khắc cùng gia đình nhỏ đi du lịch Cồn Phụng – Cồn Thới Sơn. Cô viết: “Cho em đi chơi để em học hỏi được nhiều điều hay”.

Diễn viên Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt.  Cả hai kết hôn vào tháng 12/2014 và có “thiên thần nhỏ” Tuấn Khang. Trước khi tiến tới hôn nhân cả hai đã có 12 năm yêu nhau từ khi còn là sinh viên.

Mới đây, Lê Khánh đã đăng tải những khoảnh khắc cùng gia đình nhỏ đi du lịch Cồn Phụng – Cồn Thới Sơn. Cô viết: “Cho em đi chơi để em học hỏi được nhiều điều hay”.

Lê Khánh hạnh phúc bên chồng và con trai Tuấn Khang

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Lê Khánh bên ông xã và con trai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Lê Khánh từng hóm hỉnh chia sẻ, chồng mình “chiều vợ vô lý”, giành làm hết tất cả nên “tước cơ hội làm mẹ đảm đang” của mình. Điều đó đủ cho thấy, Tuấn Khải là một người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương và dành những điều tốt nhất cho vợ con.

Lê Khánh rạng rỡ trong chuyến đi
Lê Khánh cho biết, cô thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được làm vợ Tuấn Khải
Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đã có gần 20 năm đồng hành

Đến thời điểm hiện tai, vợ chồng Lê Khánh đã có gần 20 năm gắn bó. Nhớ lại hành trình 20 năm bên nhau từ những lúc còn khó khăn đến cuộc sống hiện tại, Lê Khánh từng tâm sự:

"Khi chúng ta đến với nhau, hầu như chúng ta không có gì trong tay. Mẹ nhớ khi mình đi diễn ở sân khấu kịch, lúc đi về hai đứa tính là sẽ ăn hai tô hủ tiếu gõ để qua cơn đói ban đêm. Nhưng trên đường gần tới xe hủ tiếu thì bánh xe máy bị bể, thế là phải vào vá xe. Tiền vá xe vừa đúng một tô hủ tiếu nên hai đứa chỉ có thể ăn chung một tô hủ tiếu.

Chúng ta từ khó khăn để có được chút chút ở hiện tại. Chúng ta đã có rất nhiều cung đoạn của cuộc sống, cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, giận nhau, thậm chí không nhìn mặt nhau, chia tay nhau nữa. Hiện giờ thì chúng ta đã có nhau, đã bên nhau".