date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống hiện tại của NSND Minh Hằng sau biến cố mất người thân

Đăng bởi Minh Minh - 20:02 26/02/2022

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, NSND Minh Hằng đã lấy lại được tinh thần và thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội hơn thời gian trước.

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, NSND Minh Hằng đã lấy lại được tinh thần và thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội hơn thời gian trước. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ: “Hãy sống tử tế với mọi người nhưng đừng cố làm vừa lòng họ. Làm một người nhã nhặn đã đủ khó khăn lắm rồi. Quá tốt có thể sẽ có thể sẽ có kết cục không vui lắm đâu. Đây là kinh nghiệm của người em họ, dặn đi dặn lại là chị sống tử tế thì tuyệt vời, nhưng chị phải cảnh giác, không nghe lời đường mật, không bận tâm đến lời nói sau lưng. Phải tăng độ “cảnh giá” lên mức độ cao nhất sao cho tỉ lệ thuận với sự tử tế, nhã nhặn của mình giữa dòng đời tấp nập”. 

NSND Minh Hằng
Bài viết của NSND Minh Hằng trên trang cá nhân

Kèm theo bài viết là hình ảnh nữ nghệ sĩ mặc chiếc váy đỏ, tông xuyệt tông với bó hoa hồng và nở nụ cười tươi tắn. Dưới bài đăng của nghệ sĩ Minh Hằng, nhiều người gửi lời chúc sức khỏe mà mong cô có cuộc sống thật an nhiên.

NSND Minh Hằng rạng rỡ sau loạt biến cố

NSND Minh Hằng sinh năm 1961, là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt. Cô ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Người Hà Nội, Trở về giữa yêu thương, Những nhân viên gương mẫu,… Đặc biệt là các vai diễn Táo trong chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”.

Có sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của NSND Minh Hằng khá lận đận. Nữ nghệ sĩ từng kết hôn năm 21 tuổi với một chàng trai Hà Nội. Nhưng cuộc hôn này nhanh chóng kết thúc. Sau ly hôn, Minh Hằng lao vào công việc để vơi bớt nỗi trống trải, cô đơn. Sau cuộc hôn nhâu đầu tiên đổ vỡ, Minh Hằng co mình lại, không dám bắt đầu với người đàn ông nào khác. Mãi đến hơn 20 năm sau, khi đã ở tuổi xế chiều, NSND Minh Hằng mới kết hôn với Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ. Kể từ đó, cô có cuộc sống an yên, vui vẻ. Ngỡ tưởng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi nhưng tháng 3/2021, bạo bệnh đã khiến ông xã của cô ra đi mãi mãi. Cũng trong năm đó, bố ruột của cô cũng qua đời khiến NSND Minh Hằng gần như gục ngã.

NSND Minh Hằng
NSND Minh Hằng đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống

Hiện tại, sau gần 1 năm, nữ nghệ sĩ đã dần lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống và trở lại với công việc.

NSND Minh Hằng trong phim "Những nhân viên gương mẫu"