date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống tự lập của Lavie sau ngày DV Mai Phương qua đời, bé con ngồi chơi đàn như một nghệ sỹ nhí

Đăng bởi Ann Ann - 10:51 04/05/2021

Sau 2 tháng học đàn, giờ đây bé Lavie đã có thể tự tay chơi đàn khiến ai nấy đều bất ngờ, bảo mẫu cũng bày trí cho con một không gian nghệ thuật màu hồng đầy dễ thương

Mới đây đoạn clip của con gái cố diễn viên mai Phương ngồi chơi đàn say sưa đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết chỉ sau 2 tháng đi học con đã có thể tự ngồi chơi đàn độc lập như thế này, ủng hộ con chơi đàn, bảo mẫu cũng  đã tự tay bày trí một căn phòng màu hồng đầy dễ thương để con có không gian sáng tạo nghệ thuật.

Bé Lavie say sưa chơi đàn trong không gian màu hồng được bảo mẫu bày trí 

Nhìn con phổng phao, nhanh nhẹn và xinh xắn như một công chúa khiến nhiều người vui mừng, khán giả cũng dành nhiều tình cảm và sự yêu thương cho bé con, Lavie càng lớn lại càng đáng yêu và xinh xắn.

Lavie mặc váy xinh xắn như công chúa khi đi chơi cùng các bạn

Sau ngày Mai Phương qua đời và Phùng Ngọc Huy chưa về nước, hiện bé Lavie vẫn sống cùng hai bảo mẫu và được chăm sóc rất tốt, bé con thường xuyên được đi chơi và xuất hiện trong các sự kiện cùng gia đình những người bạn của mẹ. Nhìn con vô tư, vui vẻ chạy nhảy nô đùa cùng các bạn nhiều người hạnh phúc vì con đang được sống trong một môi trường tốt, tuy nhiên họ vẫn mong ba sớm về bước để đoàn tụ với bé và bù đắp những mất mát của Lavie trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Sau ngày mẹ qua đời, bé con được bảo mẫu chăm sóc trong thời gian đợi ba hoàn tất thủ tục về nước

Bé Lavie nay đã 8 tuổi và học tại một trường quốc tế ở Sài Gòn. Cuộc sống từ khi mẹ ra đi của Lavie đã được nhiều cô chú quan tâm và họ cùng góp sức, chung tay đứng ra bảo vệ và tạo dựng cho con có được một cuộc sống  an toàn, bình yên nhất.