date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuối cùng, Brad Pitt cũng được ‘đoàn tụ’ với đàn con, Angelina Jolie phẫn nộ phản kháng tòa đến cùng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:54 30/05/2021

Tòa tuyên Brad Pitt thắng kiện vụ tranh chấp giành quyền nuôi con cùng vợ cũ Angelina Jolie.

Theo TMZ, Brad Pitt đã giành thắng lợi còn Angelina Jolie "thua đậm" trong phiên tòa hôm 26/5. Us Magazine trích dẫn tài liệu của tòa án: "Lời khai của Jolie thiếu xác thực ở nhiều điểm chủ chốt, lệnh nuôi con hiện tại giữa các bên phải được sửa đổi, theo yêu cầu của ông Pitt, vì lợi ích tốt nhất của bọn trẻ".

Gia đình của Brad Pitt - Angelina Jolie thuở còn mặn nồng

Nam tài tử nhận được phán quyết của tòa đúng với mong muốn của mình sau li hôn: cặp sao sẽ chia sẻ đồng đều thời gian chăm sóc con, quyền giám hộ về mặt pháp luật. Con cả của họ - Maddox (19 tuổi) - không cần sự bảo hộ của bố mẹ. Từ khi họ chia tay năm 2016, Angelina Jolie một mình giữ quyền nuôi sáu con.

Các con không được ra tòa làm chứng khiến Angelina Jolie rất bức xúc. Đại diện minh tinh gửi thư lên tòa chỉ trích thẩm phán vì từ chối lắng nghe lời khai của các con cô. Nữ diễn viên nhiều lần yêu cầu thay thẩm phán John W. Ouderkirk - chủ trì vụ ly hôn, cho rằng ông có mối quan hệ riêng với luật sư bên chồng cũ.

Mặc dù trước đó, Brad Pitt cho rằng đội ngũ nữ ngôi sao là người giới thiệu thẩm phán này cho cặp đôi thời còn “mặn nồng”. Ông từng làm thủ tục kết hôn cho Jolie và Pitt năm 2014. Theo Brad Pitt, lý do duy nhất họ yêu cầu đuổi ông vì cảm thấy nhiều khả năng thua kiện, muốn câu giờ.

Dù tòa phán quyết, Brad Pitt sẽ chung quyền nuôi dưỡng các con với Angelina Jolie nhưng nữ diễn viên vẫn tỏ vẻ không đồng thuận

Trong cuộc ly hôn ồn ào, nhiều tin đồn cho rằng việc Brad Pitt to tiếng và bạo hành Maddox là lý do Jolie quyết định chia tay. Tháng 6/2020, tài tử lần đầu tiên bị bắt gặp xuất hiện tại nhà vợ cũ sau đổ vỡ. Tuy nhiên, mối quan hệ tiếp tục xấu đi khi hai người tranh chấp quyền nuôi con trong phiên xử sau đó 2 tháng. Brad Pitt xin tòa án chia đều thời gian bên con nhưng Jolie không đồng ý.

Angelina Jolie và Brad Pitt quen khi đóng chung phim Ông bà Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ lúc bấy giờ, Jennifer Aniston, để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.