Đã tìm thấy chiếc áo đỏ của học sinh lớp 1 trường Gateway bị bỏ quên trên ô tô tử vong

Theo thông tin mới nhất từ phía gia đình cháu bé học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên ô tô, hiện chiếc áo đỏ "bí ẩn" cháu bé mặc lúc đi học đã được tìm thấy.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi xảy ra vụ việc cháu bé 6 tuổi L.H.L - học sinh lớp 1 trường Gateway được phát hiện tử vong trên xe đưa đón của trường. Đến nay dư luận vẫn không khỏi xôn xao về những chi tiết bất thường chưa được làm sáng tỏ của vụ việc, đặc biệt là chi tiết chiếc áo đỏ "bí ẩn".
 
Camera ghi lại khoảnh khắc được bế ra khỏi ô tô, cháu L. mặc chiếc áo trắng
 
Theo đó, buổi sáng trước khi lên xe đưa đón học sinh của trường Gateway, cháu bé mặc áo đỏ, tuy nhiên đến buổi chiều khi được phát hiện nằm bất động trên xe, cháu bé lại mặc một chiếc áo khác màu trắng. Tình tiết lạ lùng này làm dấy lên nghi ngờ liệu có ai khác phát hiện ra cháu bé và thay áo cho cháu từ trước? Chiếc áo đỏ ban đầu cháu bé mặc đang ở đâu?
 
Liên quan đến vấn đề này, mới đây, anh Lê Gia Thành (quê Thanh Hóa, bác ruột của cháu L.) đã chia sẻ với báo chí thông tin mới nhất mà gia đình nắm được.
 
Anh Thành cho biết hiện đã thấy chiếc áo đỏ mà cháu L. mặc trước khi lên xe đưa đón. Hiện cơ quan công an đang thu giữ chiếc áo này. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng còn đang giữ cả dép, ba lô và bình nước gia đình chuẩn bị cho cháu trước khi cháu đi học.
 
"Áo màu đỏ công an giữ, còn gia đình cháu thì đang giữ chiếc áo màu trắng. Chiếc áo màu trắng này đúng là chiếc áo mà mẹ cháu bỏ vào ba lô của cháu".
 
Đã tìm thấy chiếc áo đỏ của học sinh lớp 1 trường Gateway bị bỏ quên trên ô tô tử vong
Hình ảnh camera trong thang máy tòa nhà, cháu L. mặc chiếc áo đỏ khi người giúp việc đưa xuống điểm đón học sinh
 
Theo lời kể của anh Thành, sáng hôm xảy ra sự việc, cháu L. nói với gia đình là có tiết thể dục nên phải mặc áo màu đỏ, nhưng dì của cháu xem thời khóa biểu thì thấy không có tiết thể dục. Do cháu L. cứ thích mặc áo đỏ nên gia đình vẫn mặc cho cháu, sau đó để chiếc áo màu trắng vào trong ba lô để cháu thay khi cần.
 
Đã tìm thấy chiếc áo đỏ của học sinh lớp 1 trường Gateway bị bỏ quên trên ô tô tử vong
Lúc được phát hiện, cháu L. không còn mặc chiếc áo đỏ đồng phục của học sinh trường Gateway
 
Trước đó, bà Nguyễn Thị Bích Quy - Monitor chịu trách nhiệm đưa đón và cũng là người trực tiếp mở cửa xe, phát hiện L. bất tỉnh cũng khẳng định, thời điểm đến đón, cháu L. mặc áo màu đỏ, quần màu tối và đi dép lê màu kẻ sọc đỏ. Tuy nhiên, lúc phát hiện L. nằm ngửa nằm dưới sàn, xe, ngay sau ghế lái, chân tay duỗi thẳng bà Quy thấy cháu mặc chiếc áo sáng màu, khác hoàn toàn với chiếc áo buổi sáng.
 
Chính bà Quy cũng không lý giải nổi chi tiết kỳ lạ này. "Tôi cũng không biết gia đình cháu có cho áo vào balo hay không; rồi không biết cháu có biết thay không. Lúc bối rối như thế, sao cháu có thể biết thay áo? Tôi cũng tự đặt ra nhiều câu hỏi và cảm thấy nghi ngờ về chi tiết này, nhưng cũng không lý giải được".

Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục