Đâm bạn nhậu ở Đồng Nai rồi chạy ra Bình Thuận đầu thú sau khi nghe tin nạn nhân đã tử vong

Trung rút dao đâm bạn nhậu trọng thương rồi bỏ trốn ra Bình Thuận. Đến nơi, nghe tin nạn nhân đã tử vong và biết không thoát tội được nên đã ra Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ Công an TP Hồ Chí Minh, tối ngày 1/4, anh Hồ Quang Tuấn (SN 1998. Ngụ tại xã Xuân Tây, huyện Cầm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) cùng Nguyễn Thành Trung (SN 1998, ngụ tại xã Xuân Đông, huyện Cầm Mỹ) và một số bạn bè khác tổ chức ăn uống tại nhà anh Lê Minh Trí (Sn 1998, ngụ tại xã Xuân Đông).
 
Khi đang ăn nhậu thì giữa anh Tuấn và Trung xảy ra mâu thuẫn. Sợ ảnh hưởng đến gia đình và mọi người nên anh Trí đã đuổi cả hai hai về. Khi đi đến cổng, Trung rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Tuấn trọng thương.
 
Anh Tuấn bị đâm nên cố gắng chạy bỏ về nhà, chạy cách hiện trường khoảng 20m thì ngã gục xuống đất. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện cấp cứu.
 
Đâm bạn nhậu ở Đồng Nai rồi chạy ra Bình Thuận đầu thú sau khi nghe tin nạn nhân đã tử vong
Nguyễn Thành Trung đã bị di lý về Đồng Nai
 
Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương qua nặng nên anh Tuấn đã tử vong vào ngày 2/4. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến Công an địa phương. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong. Sau đó bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức nang táng theo phong tục địa phương.
 
Về phần Trung, sau khi gây án đã bỏ trốn ra Bình Dương – nơi Trung tậm trú làm công nhân nhiều năm. Tuy nhiên, mới đến nơi thì nhận được tin báo anh Tuấn đã tử vong. Biết mình không thể trốn tránh được sự truy tìm của cơ quan chức năng nên vào 13h ngày 3/4, Trung đã đến nhờ Đội hiệp sĩ đường phố Phan Thiết (Bình Thuận) đưa đến Phòng CSHS, Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú.
 
Ngay sau đó, Công an tỉnh Bình Thuận đã liên lạc với Công an tỉnh Đồng Nai và bàn giao nghi phạm. Công an tỉnh Đồng Nai sau đó đã di lý Trung về địa phương để lấy lời khai, thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây án.
 
Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn nhỏ
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục