date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn diễn viên 'Mặt nạ gương' nghẹn ngào trong ngày phim đóng máy

Đăng bởi Minh Minh - 15:58 29/10/2021

Sau gần nửa năm làm phim gấp rút giữa mùa dịch, đoàn làm phim “Mặt nạ gương” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng vào cuối tháng 10.

Sau khi “Mặt nạ gương” đóng máy, diễn viên Lương Thu Trang (vai Hoa) cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau 2 năm bận rộn với những dự án phim. 

“Kết thúc hành trình gần 2 năm vật lộn với bà Minh (phim Hướng dương ngược nắng) và bà Hoa và cũng gần như 2 năm ấy không có ngày nghỉ. Hôm nay, Trang chính thức xả vai và bắt đầu những chuỗi ngày sống cho cảm xúc của riêng mình”, Lương Thu Trang chia sẻ.

mặt nạ gương đóng máy
Lương Thu Trang quyết định nghỉ ngơi sau 2 năm tất bật với những dự án phim 

Những ngày quay cuối cùng khép lại, NSƯT Hoàng Hải tạm biệt vai diễn ông Nghị và đoàn làm phim, đồng thời gửi lời cảm ơn đến ekip vì quãng thời gian làm việc vui vẻ. Được biết, khi quay “Mặt nạ gương” ở Hà Nội, nghệ sĩ Hoàng Hải phải tạm xa gia đình ở Đà Nẵng trong nhiều tháng do dịch bệnh. "Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: "Chú tìm ai?". Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt", NSƯT Hoàng Hải chia sẻ với Vietnamnet.

Mặt nạ gương đóng máy
Mặt nạ gương chính thức đóng máy sau gần nửa năm quay 

Sau khi “Mặt nạ gương” khép lại, diễn viên Ngọc Lan (vai bà Diễm) cũng trở về nhà sau nhiều tháng xa cách. Nữ diễn viên tâm sự: "Tạm biệt đoàn phim, tạm biệt những con người đã khóc cười mỗi ngày cùng tôi. Tạm biệt những cung đường bà Diễm đã đi qua. Yêu và biết ơn nhiều lắm vì đã khiến tôi hạnh phúc và ấm áp. Tôi về nửa tháng thôi tôi lại ra và sẽ giảm 5 kg, sẽ là thân phận khác nhé”.

Ngọc Lan và Ngọc Huyền
Diễn viên Ngọc Lan và Ngọc Huyền thân thiết trên phim trường

Trong khi đó, diễn viên trẻ Ngọc Huyền khóc hết nước mắt khi vai diễn Mai kết thúc. "Cuộc đời này mình ghét nhất là chia ly, mình rất sợ phải chia tay với thứ gì đó khi nó đã trở thành một phần cuộc sống của mình trong suốt một thời gian", Ngọc Huyền chia sẻ.

“Mặt nạ gương” nằm trong series “Cảnh sát hình sự” của VTV. Phim bắt đầu lên sóng từ 14/10, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NS ƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh, Lương Thu Trang, …