date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàn em thân thiết tiết lộ con người thật của Trường Giang, nói thẳng 1 câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

Đăng bởi Hải Yến - 10:11 10/05/2022

Lê Dương Bảo Lâm, người em thân thiết nhất của Trường Giang vừa có những chia sẻ hết sức đặc biệt về con người thật của đàn anh khiến bao người phải ngỡ ngàng “bật ngửa”.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì chương trình Chọn Ai Đây cũng đã chính thức lên sóng cùng sự tham gia, góp mặt của hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của giới giải trí như Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mạc Văn Khoa, hoa hậu Khánh Vân.

chon ai day
Các nghệ sĩ tranh cãi xung quanh câu hỏi đặc biệt của chương trình "Chọn ai đây". Ảnh: Internet

Đáng chú ý, theo quy định của chương trình, trong mỗi vòng chơi sẽ có hai thí sinh xuất hiện và phải cùng trả lời một số câu hỏi để tranh tài với nhau. Trong khi đó, các nghệ sĩ có nhiệm vụ phải tư vấn câu trả lời cho người chơi để họ có thể hoàn thành tốt nhất phần chơi của mình. 

Đáng chú ý nhất trong chương trình lần đó là màn nhận xét có 1 - 0 - 2 của Lê Dương Bảo Lâm dành cho đàn anh Trường Giang. Theo đó, khi xuất hiện câu hỏi “Theo khảo sát từ 500 người cả nam và nữ, ai trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây có tính hào phóng, rộng rãi nhất?".

le duong bao lam
Lê Dương Bảo Lâm ngây ngỡ ngàng khi nhận xét về con người thật của Trường Giang. Ảnh: Internet

Vậy là cuộc tranh cãi dữ dội trong chương trình đã ngay lập tức được “châm ngòi”. Cụ thể, nếu Lê Dương Bảo Lâm nhận xét cực “chán đời” về những nghệ sĩ tham gia chương trình như Duy Khánh, PuKa, Khả Như, Khánh Vân,.. thì lại bất ngờ dành lời khen “có cánh” cho Trường Giang. 

Nói về sự hào phóng của đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm nói: “Tôi khẳng định rằng anh Trường Giang là người hào phóng nhất trong các nghệ sĩ ở đây.

Anh Trường Giang có gì cũng cho đàn em hết. Anh ấy có gì ăn cũng mang đến chia cho mọi người. Mỗi khi ghi hình xong, đến giờ giải lao anh Trường Giang đều cho chúng tôi ăn.

Anh Trường Giang mở rất nhiều nhà hàng. Tuy hiện giờ chỗ nhà hàng của anh Trường Giang có cái mở cái đóng nhưng hễ mở nhà hàng nào anh ấy cũng mời các đàn em tới ăn rồi cho ăn uống no say".

le duong bao lam
Trường Giang được nhận xét là hào phóng nhất chương trình 'Chọn Ai Đây'. Ảnh: Internet

Trước lời nhận xét đầy thẳng thắn này, PuKa cũng đồng tình và nói thêm: “Tôi công nhận anh Giang là người hào phóng nhất.

Trong các clip đăng trên mạng, mọi người đều thấy anh Trường Giang làm bánh mỳ cho đồng nghiệp ăn, rồi mua cái nọ cái kia. Với lại, anh Trường Giang lớn tuổi nhất thì phải hào phóng là đúng rồi".

Duy Khánh hé lộ thêm: "Anh Trường Giang không những là anh lớn mà còn giàu nữa. Hôm qua anh ấy mới ngỏ lời bảo sẽ bao hết cho chúng tôi đi Hàn Quốc chơi".

le duong bao lam
Nhận xét của Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong chương trình ủng hộ. Ảnh: Internet

Trước đó, dù chính Trường Giang là người đã lên tiếng “bóc mẽ” Lê Dương Bảo Lâm nhưng nam danh hài vẫn rất ‘công tư phân minh”, dành tặng đàn anh của mình những lời nhận xét vô cùng ‘chuẩn chỉ, uy tín’.