date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng nháo nhào xin link clip 29s của Trâm Anh dù chính chủ đã lên tiếng đính chính

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:41 29/03/2022

Sáng ngày 29/3, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau link clip 29s của Trâm Anh dù chưa rõ thực hư thế nào.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin hot girl Trâm Anh lộ clip nóng dài 29s. Cụ thể, trên các hội nhóm Facebook đồng loạt đăng tải dòng trạng thái như: "Trâm Anh 29s. Hot nhất hôm nay rồi", "Hot. Trâm Anh lại ra MV mới anh em đã có chưa?", "Trâm Anh lại lộ MV mới à mọi người. Ai xem rồi review có gì đặc biệt so với MV trước không nào",...

tramanh5
tramanh3
Thông tin hot girl Trâm Anh lộ clip nóng tràn lan khắp mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, dù chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng cư dân mạng vẫn đổ xô đi xin link bất chấp hậu quả khôn lường. Hành vi phản cảm của một bộ phận không nhỏ netizen đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hàng loạt từ khóa liên quan như "Trâm Anh 29s", "clip 29s Trâm Anh", "clip 28s Trâm Anh", "clip nhạy cảm của Trâm Anh",... bất ngờ lọt top tìm kiếm.

tranhanh2
Clip nóng 29s của Trâm Anh thực chất chỉ là sản phẩm cắt ghép

Bức xúc trước tin đồn thất thiệt về mình, Trâm Anh đã chính thức lên tiếng đính chính, thậm chí tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc điều tra: "Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo". Theo bức ảnh được chia sẻ, ai nấy cũng đều có thể dễ dàng nhận ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Có lẽ bức ảnh được chỉnh sửa "vội vàng" nên nhìn rất sượng trân.

tramanhclip29s1
Trâm Anh lên tiếng đính chính về clip 29s

Mặc dù sự thật đã rõ mười mươi nhưng dường như cư dân mạng vẫn cố chấp xin link cho bằng được bất chấp việc bị kẻ xấu "dắt mũi". Trước đó, cô nàng hot girl này cũng đã từng nhiều lần dính nghi án lộ clip nóng. Nổi bật là vụ nghi vấn lộ clip dài 9 phút vào tháng 4/2019. Mặc dù không nhìn rõ mặt nhưng qua một số chi tiết trên cơ thể, dân tình lại bất ngờ "réo tên" Trâm Anh.

tramanh6
tranhanh4
Dân mạng thi nhau đi xin link clip 29s của Trâm Anh

Hiện tại, những thông tin xoay quanh vụ clip 29s của Trâm Anh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.