date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng phẫn nộ thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông nhưng bỏ chạy

Đăng bởi Mai Trang - 17:58 26/11/2021

Hiện bài tố vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, và phía nam ca sĩ vẫn im lặng trước sự việc.

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội tăng tải thông tin "ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông nhưng bỏ chạy dù gây thiệt hại lớn về người và tài sản" và nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. 

Bài đăng tố nam ca sĩ gây tai nạn và bỏ trốn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt

Cụ thể, chủ bài đăng cho biết: "Trưa ngày 24/11 lúc 10h30-11h, một chiếc Mẹc trắng mang biển số 51H-xxxxx lưu thông trên đường quốc lộ 50 (gần đoạn giao với đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP HCM) đã gây TN với một xe máy cùng chiều (điều khiển bởi 1 chú lớn tuổi) và lấn sang làn đường ngược chiều, đâm vào xe bán tải nhà mình".

Hiện bài đăng gốc đã bị xóa

Khi được yêu cầu tấp vào lề để giải quyết vụ việc, nam tài xế "bỏ chạy" dù thiệt hại rất lớn về người và tài sản.

Tuy nhiên sau khi bị hại truy ra biển số xe trên là của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, "có người gọi bảo là gỡ bài đi sẽ gặp giải quyết".

"Họ trả giá suốt cả buổi chiều, kêu hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu bên mình không chịu thì thưa lên công an.

Gây TN làm hư hỏng tài sản và tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác xong rồi bỏ chạy mà giờ lại còn trả giá chỉ bằng 1/6 tổng tiền sửa xe? Họ nghĩ chỉ đến gặp xong đền bù cho mình vậy là xong trong khi vẫn còn người đi đường khác, mọi người thấy thế có phải là cách xử lý chuyên nghiệp từ phía nghệ sĩ không ạ?"

Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rất nhiều người hâm mộ đã tỏ thái độ bức xúc với hành động của nam ca sĩ. Nhiều ý kiến khá gay gắt, chê trách thái độ thiếu chuyên nghiệp của giọng ca "thà rằng như thế". 

Những bình luận gay gắt của cư dân mạng

Hiện tại, phía Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.