date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân tình réo tên Lee Min Ho khi Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo kết hôn

Đăng bởi Minh Minh - 21:00 27/02/2022

Khi thông tin chàng Jihoo năm nào chuẩn bị kết hôn, fan lập tức “réo” tên Gu Jun Pyo Lee Min Ho vì trong năm nay các bạn diễn của anh liên tục kết hôn.

Hôm nay 27/2, trong concert của mình, Kim Hyun Joong đã thông báo với người hâm mộ việc kết hôn của anh. Nam ca sĩ nói: "Tôi đã quyết định đồng hành trong cuộc sống tương lai cùng với người đã sát cánh bên tôi trong những lúc khó khăn và gian khổ nhất. Tôi đã nhận được sự quan tâm và yêu thương cho đến tận bây giờ, tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã ở bên tôi trong suốt những ngày tháng khó khăn đen tối.

Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo kết hôn
Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo kết hôn

Khi những ngày tháng khó khăn liên tục kéo đến, nhờ sự ủng hộ, tình yêu và sự tin tưởng của người hâm mộ, tôi đã có thể lấy lại can đảm và đưa ra quyết định bắt đầu lại từ đầu. Nhờ các fan mà tôi đã sống hết mình và cố gắng cho đến tận bây giờ. Tôi muốn trả ơn các bạn dù bằng bất cứ cách nào. 

Nghĩ đến tình yêu và sự ủng hộ vô hạn mà người hâm mộ đã dành cho tôi, tôi sợ rằng mình sẽ phải hối hận nếu chia sẻ tin tức này chỉ với những dòng chữ đơn giản. Vì vậy tôi muốn trong concert hôm nay có thể thông báo tin tức khó nói này", nam ca sĩ bộc bạch với fan.

Kim Hyun Joong bất ngờ thông báo kết hôn
Vai diễn Jihoo trong BOF là dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Hyun Joong

Công ty quản lý của Kim Hyun Joong cũng đã xác nhận thông tin trên. Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cặp đôi sẽ bỏ qua thủ tục lễ cưới.

Kim Hyun Joong debut năm 2005 với tư cách thành viên nhóm nhạc SS501 và nổi tiếng toàn châu Á khi vào vai Jihoo trong bộ phim “Boys Over Flowers” cùng Lee Min Ho, Goo Hye Sun, Kim Bum,… Khi thông tin chàng Jihoo năm nào chuẩn bị kết hôn, fan lập tức “réo” tên Gu Jun Pyo Lee Min Ho vì trong năm nay các bạn diễn của anh liên tục kết hôn. Trước Kim Hyun Joong, bạn diễn của Lee Min Ho là Park Shin Hye và Son Ye Jin lần lượt báo hỉ. Nhiều fan trêu đùa rằng không biết khi nào mới đến lượt Lee Min Ho.

Người hâm mộ réo tên Lee Min Ho

Jihoo và Gu Jun Pyo trong BOF tạo nên hiện tượng toàn châu Á năm 2009

Sau scandal hành hung bạn gái cũ và có con chung khiến hình tượng sụp đổ, Kim Hyun Joong đã tìm được một bến đỗ bình yên. Hậu xuất ngũ, nam ca sĩ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.