date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đan Trường đăng ảnh hạnh phúc bên quý tử, tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ sau khi ky hôn

Đăng bởi Thu Trang - 10:51 29/04/2022

Dù đã chia tay nhưng cách ứng xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Mới đây, Đan Trường bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc vui đùa cùng con trai trên trang cá nhân. Cụ thể, giọng ca Kiếp ve sầu khoe ảnh nhắng nhít bên cậu nhóc Thiên Từ tại một trung tâm thương mại. Hai cha con tự vào đủ tư thế từ nằm dài đến ngồi chéo chân trông vô cùng đáng yêu. 

Đan Trường khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai

Đan Trường tâm sự: "Mọi lần khác khi chụp hình Bé Mathis làm theo kiểu dáng của mình nhưng lần này Mathis Thiên Từ bắt mình làm theo kiểu của ẻm nên stylist có phần hơi lạ nha. Cuối tháng 5 này 2 Mẹ con Thiên Từ sẽ về Việt Nam chung với mình để ra mắt một món quà đặc biệt Cả nhà ai đi đón gia đình mình sáng ngày 27  tháng 5 không".

Qua dòng trạng thái của Đan Trường, cư dân mạng có thể đoán ra được mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và vợ cũ sau khi ly hôn. Trước đó, Thủy Tiên (vợ cũ Đan Trường) đã chia sẻ trên video về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ sau khi "đường ai nấy đi": 

"Thời gian Tiên trải qua cùng anh Trường rất đẹp, ít nhất hiện nay Tiên cũng có đứa con - bé Thiên Từ để có mục đích, ước mơ cho con. Cảm ơn quý vị khán giả đã quan tâm nhưng Tiên và Thiên Từ rất ổn, đã trở lại công ăn việc làm như bình thường và không quá có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Trong những ngày tới, Tiên vẫn sẽ chia sẻ cuộc sống 2 mẹ con tại Mỹ, mong quý vị vẫn theo dõi và yêu thương bé Thiên Từ. Tiên và anh Trường dù không làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè".

Về phía Đan Trường, anh khẳng định bản thân quyết địnQuan điểm của vợ chồng Đan Trường nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng. "Cả hai thuận tình ly hôn, không có chuyện mâu thuẫn, cạch mặt hay đoạn tuyệt gì cả. Cả hai vẫn bình thường dù dĩ nhiên không ai tránh khỏi nỗi buồn ly hôn. Tôi không tiện hỏi chuyện tài sản nhưng Đan Trường và Thủy Tiên không có tranh chấp. Thiên Từ trước nay ở với mẹ thì giờ vẫn vậy", anh nói.

Cách cư xử của Đan Trường và vợ cũ được nhiều người ngưỡng mộ

Đan Trường và bà xã doanh nhân quen nhau từ năm 2005 trong một lần anh làm người mẫu đại diện cho công ty của cô. Vượt qua nhiều định kiến và sự phản đối của người hâm mộ, cặp đôi đã có 8 năm chung sống bên nhau hạnh phúc.