date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng ảnh khoe ‘cơ bắp cuồn cuộn’, Cao Thái Sơn khiến dân mạng ‘cười bò’ vì chỉnh sửa méo cả tường

Đăng bởi Hải Yến - 11:52 26/02/2022

Lên tiếng cảnh bảo những hình ảnh giả mạo mình đang tràn lan trên mạng xã hội, Cao Thái Sơn bị soi ‘chỉnh sửa’ dung nhan đến mức méo cả tường nhà.

Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh gây xôn với hàng loạt bình luận, chia sẻ thả thính nhau mạng xã hội. Angela Phương Trinh cũng thừa nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn và không giấu thích thú khi cùng nghĩ về tên con tương lai của cả hai. Tuy nhiên, việc hai người đến với nhau gây nên nhiều drama tranh cãi, đặc biệt là sau khi Nathan Lee lên tiếng "dằn mặt".

cao thái sơn
Chuyện tình cảm của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh căng thẳng hơn sau khi có 'sự tham chiến' của Nathan Lee

Đặc biệt, kể từ sau khi cặp đôi công khai tình cảm, Cao Thái Sơn thường xuyên đăng tải những hình ảnh ‘nóng bỏng’ của bản thân lên mạng xã hội để đập tan những tin đồn không hay về giới tính. Thế nhưng, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng khá tiêu cực. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Pha Lê Tím vừa chia sẻ những bức ảnh ‘cộp mác’ chính chủ và đưa ra lời cảnh báo về những điều mạo danh mình thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop. 

cao Thái Sơn
Bài lên tiếng cảnh báo của cao Thái Sơn trên trang cá nhân

Những tưởng sẽ nhận được về rất nhiều ý kiến thì cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện một trong số những bức hình của Cáo Thái Sơn đã được chỉnh sửa đến nỗi méo cả cửa nhà. Nhiều người vì không kìm chế được cảm xúc mà đã bình luận ngay bên dưới tấm hình. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, nam ca sĩ đã ‘sửa sai’ bằng bức hình khác nhưng nhiều người vẫn nhận ra sự bất thường trong tấm ảnh. 

cao Thái Sơn
Bức hình bị soi chỉnh ảnh 'méo cả tường' của giọng ca 'Pha Lê Tím'

Cư dân mạng cũng kịp lưu lại bức ảnh và lan truyền khắp nơi cùng những lời mỉa mai đầy hài hước. Trước đó, người tình của Angela Phương Trinh cũng gây sốc khi bất ngờ đăng tải bức hình ‘trần như nhộng’ để khẳng định tính đàn ông và đập tan tin đồn ‘mặc chung váy’ của bạn gái. 

ảnh nóng cao thái sơn
Bức hình 'nóng' của Cao Thái Sơn đăng tải trước đó

Bài viết dù đã được xóa đi ngay sau đó nhưng vẫn khiến nam ca sĩ nhận về những ý kiến trái chiều và lời góp ý vô cùng gay gắt.