date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự đoán năm 2022 của bạn thông qua 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:34 26/02/2022

Dù là năm tuổi, nhưng những bạn tuổi Dần cũng cần phải chú ý nhiều điều nếu muốn trở thành 'ngôi sao đột phá' của năm.

Tuổi Tý

Đây được coi là năm khó khăn để xây dựng tính cách. Bạn sẽ chứng minh cho người khác thấy giá trị của bạn về sự độc lập, tự bảo vệ và tự lực. Vì vậy, hãy bắt kịp cơ hội và giành lấy những gì được trao cho bạn.

Chìa khóa để xoay chuyển tình thế trong năm nay tốt hơn là tìm kiếm sức mạnh nội tại. Hãy liên hệ với khía cạnh tinh thần để bạn có được sự yên tâm và minh mẫn vượt qua những thử thách phía trước. Bên cạnh đó, hãy học cách nhìn nhận mọi thứ như những gì chúng vốn có.

Về mặt sức khỏe, đây có thể là một năm căng thẳng và mệt mỏi. Vấn đề tâm linh cũng có thể giúp bạn giảm bớt áp lực này. Hãy cố gắng để cho bản thân nghỉ ngơi và đối xử tốt với chính bản thân mình.

tuổi tý
Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Bạn hãy tập trung vào các mối quan hệ trong năm nay. Như người ta nói, không ai là một hòn đảo cả, chúng ta cần dựa vào nhau để sống và tồn tại. Vì vậy, năm 2022 là một năm tuyệt vời để bạn tạo ra những kết nối mới và củng cố những mối quan hệ đã có từ trước.

Sự nghiệp và cơ hội làm giàu của bạn có thể được tiếp cận thông qua các mạng lưới quan hệ xã hội. Hãy nhớ rằng, ai cũng thích những người hạnh phúc. Vì vậy, thay vì chờ đợi hoàn cảnh bên ngoài đến và làm cho bạn hạnh phúc, hãy tự tìm lý do hạnh phúc ngay trong chính bản thân mình, mọi thứ đâu sẽ vào đấy cả thôi.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là "chất lượng" của những người bạn gặp. Là một năm với nhiều sự kết nối, đây là điều khó thể tránh khỏi. Thế nhưng, đừng để sự tiêu cực của họ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Có rất nhiều người khác xứng đáng để bạn dành thời gian và quan tâm hơn đấy.

tuổi sửu
Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Là năm tuổi của mình, mọi sự chú ý sẽ dồn về phía bạn. Bạn sẽ luôn chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo bạn sẽ là "ngôi sao đột phá" của năm. Điều đó có nghĩa là tránh xa những thứ gây xao nhãng và tập trung vào việc nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng. Những nỗ lực của bạn sẽ được đề cao, đặc biệt là trong công việc.

Sẽ mất một thời gian để bạn có thể tích lũy được một khoản kha khá cho cá nhân. Vì vậy, đừng "đếm gà trước khi trứng nở" và tiêu tiền trước khi chúng về ví của bạn. Thay vào đó, hãy để riêng ra một khoản cố định trong năm đề phòng cho những ngày khó khăn nhé.

Bạn cũng muốn lập kế hoạch nào đó khi nói đến các mối quan hệ của mình. Vì vậy, đôi khi chúng có thể kết thúc và trở nên ít quan trọng hơn khi bị yêu cầu quá nhiều về mặt thời gian và sự chú ý từ bạn. Để đảm bảo cuộc sống cân bằng, hãy sắp xếp thời gian cho những người thân yêu.

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão có thể vui mừng sau năm 2021 đầy thử thách vì 2022 bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn đấy. Những sự giúp đỡ này đến từ mọi phía miễn là bạn hiểu rõ mục tiêu và đang quyết tâm thực hiện mục tiêu đó.

Đây có thể là năm hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh. Bởi các mối quan hệ đối tác hay những người bạn sẽ làm việc đều có năng lượng tích cực. Đây là cơ hội để bạn xây dựng một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp/công ty vượt qua khó khăn.

Nếu bạn đang là nhân viên, mọi thứ cũng đang tìm đến với bạn. Nếu hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ được thưởng, thăng chức, đặc biệt nếu sếp của bạn là nam.

Năng lực của bạn tại nơi làm việc thậm chí có thể thu hút một ai đó và tạo ra một mối quan hệ lãng mạn. Ngoài ra, những người xung quanh bạn cũng sẽ chơi "trò mai mối". Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả sự phấn khích trong năm nay bằng cách giữ cho thể chất và tinh thần phù hợp.

Theo VKR.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.