date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đang hạnh phúc bỗng chia tay”, cặp đôi Trinh - Sơn bị dân mạng mỉa mai thậm tệ

Đăng bởi Mai Trang - 22:33 26/02/2022

Đêm 27/2, Angela Phương Trinh đăng đàn tuyên bố "hết duyên" với tình mới Cao Thái Sơn sau gần 1 tuần bên nhau. Chuyện gì đây?

Những ngày gần đây, chuyện tình giữa Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn nổi khắp trên mạng xã hội. Không có đồn đoán, "ghép cặp" từ trước, bỗng một ngày nam ca sĩ Con đường mưa cầu hôn người đẹp khiến dân mạng không khỏi "ngỡ ngàng bật ngửa". Cả hai khẳng định rằng mình cả thấy "tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt" chính thức tìm hiểu nhau. 

cao thái sơn
Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh từng tính chuyện trăm năm

Ngỡ tưởng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn, nhưng bất ngờ vào tối 27/2, Angela Phương Trinh chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" với Cao Thái Sơn, nguyên nhân là bởi nữ diễn viên cho rằng chưa tìm thấy cái nợ trong tình yêu ở mối quan hệ này. 

Bài đăng của Angela Phương Trinh

Cụ thể, nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" viết:

"Một Thoáng Hương Đời

Hôm nay có lẽ Trinh viết ra dòng tâm trạng này mọi người sẽ hiểu thêm về Trinh và những suy tư trăn trở của Trinh trong giai đoạn thế giới đang chứng kiến nhiều thay đổi, chiến tranh, dịch hoạ, và sự chuyển biến tâm thức ở mỗi con người.

Sinh ra trong thời bình, được sống cống hiến cho xã hội đã là một đặt ân lớn, ơn chiến sỹ, ơn đồng bào, ơn Cha Mẹ, ơn Tổ Thầy và còn bao cái ơn nặng khác kiếp nào trả hết. Được sống, được yêu thương, được quan tâm chăm sóc hay được tự do tìm cho bản thân một sở thích riêng để mưu cầu cái hạnh phúc nhỏ bé cho riêng mình đó cũng là một điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng mọi việc nằm ở cái duyên, cái nợ, cái nhân và quả của tiền kiếp bởi chỉ có ta mới hiểu rõ ta muốn gì, cần gì và phải làm gì.

Và hôm nay Trinh đang thênh thang bước trên con đường đầy sắc màu của đạo pháp, của đức từ phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, những việc gì Trinh đã trải qua trong mấy năm qua ít nhiều cũng cho Trinh học được nhiều thứ, chia sẻ nhiều hơn, tha thứ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn.

Trinh cũng là xác phàm, cũng mưu cầu cái hạnh phúc cho mình, cũng muốn được quan tâm và chia sẻ những khi yếu lòng.

Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó.

Hạnh phúc là do duyên. 

Ăn đời ở kiếp lại là nợ.

Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng.

Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp.

Thật ra Trinh hiểu được tình cảm mọi người dành cho Trinh, mong Trinh cũng có một mái ấm cho riêng mình bởi Trinh cũng còn bao việc phải lo ở đời mà, nhưng cái nợ về tình yêu thì rõ ràng Trinh chưa tìm thấy, hạnh phúc ấy sẽ đến một cách tự nhiên không phải suốt ngày chỉ lo đi tìm mà hãy tự nhiên đến như cách mà Trinh được nhận.

Yêu thương hay chối bỏ, Trinh từng nhận rất nhiều kể từ ngày chập chững vào đời, cũng đủ để Trinh nhận ra mình còn được quan tâm yêu thương và trân trọng. Khán giả Trinh ơi! Trinh thương và quý mọi người lắm, hãy thương Trinh như những ngày đầu, và nhớ cầu chúc con đường đời đường đạo cho Trinh để tròn nhiệm vụ, còn riêng Trinh, Trinh hứa sẽ tu tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, chỉ mong mọi điều tốt đẹp đến tất cả gia đình quý vị!

Nhận Trinh một tấm chân tình, và một lời cám ơn chân thành nhất đến với anh Cao Thái Sơn cùng gia đình anh!

Angela Phương Trinh".

Dù chuyện lứa đôi là của cá nhân, song cặp đôi này đăng rất nhiều ảnh, status lên mạng xã hội, do đó không tránh khỏi sự quan tâm, thậm chí là "soi mói" của dư luận. Nhiều người cho rằng cặp đôi này chỉ đang "làm màu" để PR tên tuổi, "dọn đường" cho sự nghiệp ca hát của Cao Thái Sơn sau này chứ không hề có mối quan hệ tình cảm.  

"Ban đầu thích chị ở phim mùi ngò gai và những vai diễn lúc nhỏ, xong không thích chị vì khi chen sâu vào showbiz với những thị phi tiêu cực xung quanh, xong lại cực thích chị vì tưởng chị đã khác khi chị gieo duyên với Phật...nhưng nào ngờ chị vẫn quay lại đường cũ...rất thất vọng luôn. Không hiểu lí do gì mà chị có thể đem những người hâm mộ chị vào chiêu trò gây sự chú ý này. Quá tệ!" - một tài khoản gay gắt. 

Người dùng T.T. thất vọng: "Bạn là người có hiểu biết về đạo Phật, thì đừng coi chuyện tình cảm như trò đùa, post lên mạng mấy tấm hình có vẻ thân mật lắm, rồi giờ lên nói chuyện "tri kỷ". Hời hợt và nhạt nhẽo lắm bạn ạ. Bạn đang tạo tiếng xấu cho chính người thầy kính yêu của bạn đó! Xin hãy suy nghĩ chín chắn".

tr4
tr3
tr1
tr5
tr2
Một số bình luận của cư dân mạng

Hiện bài viết của Angela Phương Trinh nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.