Đang ly thân, chồng sang nhà ngoại đâm thấu ngực vợ

Trưa 18/9, chị Trần Thị P. được đưa nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốc mất máu nặng, da xanh tái, mạch mao nhỏ... vì bị chồng đâm thấu ngực.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Theo tin tức mới nhất ngày 18/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang xác định, đơn vị này vừa tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị P. (25 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) vào trưa cùng ngày trong tình trạng vết thương đâm thấu ngực.
 
Thông tin từ báo Lao Động cho biết, chị P. nhập viện trong tình trạng sốc mất máu nặng, da xanh tái, mạch nhanh nhỏ, khó bắt, huyết áp tụt, có 1 vết thương ngực phải chảy nhiều máu. Ngay khi tiếp nhận, bệnh nhân đã được đẩy thẳng lên khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức để vừa vừa hồi sức tích cực và làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết.
 
Dù đã ly thân, vợ vẫn bị chồng đâm thấu ngực, thủng phổi vì mâu thuẫn
Các bác sĩ phẫu thuật thành công cho nạn nhân P. Ảnh: Lao Động. 
 
BSCKII Nguyễn Kim Cương - Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp cho biết: Bệnh nhân bị 01 vết dao đâm thấu ngực, rộng 5cm và sâu khoảng 15cm. Vết thương chị P. xuyên thấu thùy dưới phổi phải, vết thương cơ hoành và vết thương đỉnh gan phải.
 
Ca phẫu thật cho bệnh nhân được tiến hành suốt 3 tiếng đồng hồ. Kíp mổ đã tiến hành khâu vết thương phổi và vết thương cơ hoành cũng như vết thương gan, hút ra khoảng 2.500ml dịch trong phổi và ổ bụng của bệnh nhân. Hiện tại, bệnh nhân tiếp tục được theo dõi sát sao các chỉ số sinh tồn tại khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức. Sau đó, chị P. sẽ được chuyển về điều trị và chăm sóc tại khoa Ngoại Tổng hợp.
 
Dù đã ly thân, vợ vẫn bị chồng đâm thấu ngực, thủng phổi vì mâu thuẫn
Bà H. được các bác sĩ kiểm tra. Ảnh: Người Đưa Tin. 
 
Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, thông tin trên báo Người Đưa Tin cho biết: P. và chồng đã ly thân và về sống cùng mẹ đẻ. Trưa 18/9, chồng P. sang nhà bà Đặng Thị H. (mẹ đẻ P.) và xảy ra mâu thuẫn với vợ.
 
Sau đó, trong lúc mất kiểm soát, chồng P. đã cầm dao đâm thấu ngực vợ. Nghe tiếng con gái kêu cứu ở sân sau, bà H. chạy ra định can ngăn thì bị con rể dùng đá đầu vào đầu gây choáng váng. Sau đó, cả hai mẹ con đã được người thân đưa đi cấp cứu. Hiện tại, chồng P. đã bị công an bắt đưa về xã Thiện Kế để tiến hành điều tra vụ việc.
 
Chồng đâm chết vợ trong bữa cơm tối ở Hà Nội. Nguồn: VTC14
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục